Mofin

ECP Media đồng hành cùng Netfin Việt Nam khẳng định vị thế đỉnh cao của công nghệ Fintech trong lĩnh vực P2P thông qua ứng dụng ứng lương miễn phí Online 24/7 đầu tiên tại Việt Nam – Mofin!

Mofin – Ứng lương miễn phí Online 24/7 – Một ứng dụng của Công ty Cổ phần Netfin Việt Nam là một dịch vụ kết hợp tinh hoa của nền tảng P2P và nguyên lý thẻ VISA/ Master. Sử dụng công nghệ Fintech (Big data, AI,…) kết hợp công nghệ của ngân hàng Quốc Dân NCB, ứng dụng Mofin sở hữu những đặc điểm “có một không hai”: Ứng lương 3 không (Không gặp mặt, Không ký kết, Không thế chấp), Đăng ký thông tin online và giải ngân online, Rút ngắn thời gian giải ngân xuống chỉ còn 5 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Ứng dụng này dành cho những người yếu thế không được các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính hỗ trợ như công nhân, viên chức tại khu vực vùng ven, vùng sâu vùng xa. Mofin tạo nên một cộng đồng nhân văn – Nơi những người dư dả kinh tế dễ dàng giúp đỡ những người yếu thế những khoản tài chính cần thiết thông qua hệ thống thẩm định Online minh bạch.

Người ứng lương có thể nhận khoản ứng lương lên tới 20.000.000 VNĐ mỗi lần ứng và được Mofin miễn phí trong vòng 03 ngày. Sau 03 ngày, người ứng lương có thể gia hạn ứng lương thêm 10 ngày chỉ với 1 mức phí duy nhất là 300.000 VNĐ cho mọi khoản ứng lương. Nếu người ứng gặp khó khăn, vẫn có thể gia hạn thêm trong khoảng thời gian 6 tháng.

Kết nối, minh bạch và nhân văn, Mofin đã và đang trở thành kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư cũng như tạo nên cộng đồng ứng lương Online 24/7 hỗ trợ tất cả những người yếu thế có nhu cầu ứng lương để giải quyết khó khăn về tài chính. Netfin luôn cố gắng nghiên cứu và cải tiến công nghệ cũng như bắt tay cùng các đối tác lớn như ngân hàng NCB, bảo hiểm Lian… để tạo nên nền tảng ứng dụng Ứng lương Online 24/7 ưu việt, trở thành “ngôi sao sáng” của mô hình P2P Lending tại Việt Nam.

Phòng marketing thuê ngoài ECP Media hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp Netfin Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mofin, quý khách vui lòng tham khảo tại: mofin.vn

Tin liên quan