Website

Mạng Internet với phạm vi toàn cầu là môi trường giao dịch lý tưởng cho các doanh nghiệp. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu về mình, quảng cáo và bán các sản phẩm, dịch vụ, tạo ra môi trường để khách hàng nhận các thông tin, mua sản phẩm và nêu các ý kiến phản hồi. Website cũng đồng thời là môi trường để các đối tác tìm hiểu về doanh nghiệp, trao đổi thông tin, tìm cơ hội hợp tác kinh doanh

Với đội ngũ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, Công ty Xúc tiến thương mại điện tử (ECP) giúp các doanh nghiệp:

  • Đăng ký trên hệ thống tên miền Việt nam và Quốc tế tên chính thức của website công ty, ví dụ: www.tencongty.vn, .com.vn, .com, .net, .org, .info, …
  • Đưa ra cách thức trình bày và bố cục website Chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả.
  • Xử lý thông tin bằng các phần mềm chuyên nghiệp tạo ra cho website một môi trường với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, các thông tin nổi bật nhằm thu hút tối đa sự chú ý của người xem.
  • Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng của website cơ quan, doanh nghiệp.
  • Duy trì, cập nhật thông tin cho website cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu

Làm sao để có thể làm website tại ECPVietnam?

Bước 1: Yêu cầu

Bạn gửi yêu cầu về địa chỉ email ecp@ecpvn.com hoặc gọi điện tới số 024. 62602736. Dựa trên yêu cầu của bạn, ECPVietnam sẽ có tư vấn viên tư vấn cho bạn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Ứng trước chi phí

Bạn sẽ ứng trước 50% chi phí làm website

Bước 4: Dựng website 

Dựa trên các mô ta đã thống nhất, ECPVietnam sẽ tiến hành dựng website

Bước 5: Kiểm thử

Sau khi hoàn thành theo thời gian đã thống nhất, bạn sẽ kiểm thử website và nghiệm thu website dựa trên các mô tả đã thống nhất.

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

Cuối cùng bạn nghiệm thu website dựa trên các mô tả đã thống nhất.

Liên hệ ecp@ecpvn.com hoặc số hotline 0982 036 296 để biết thêm chi tiết.