Bảng giá các gói truyền thông trực tuyến tổng thể và đồng hành tại ECPVietnam

Trong xu thế phát triển của CNTT nói chung và mạng Internet nói riêng như hiện nay, Online marketing luôn đóng vai trò rất quan trọng, và như Bill Gates nói, trong vòng 5-10 năm nữa, kinh doanh mà không làm online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa.

Đó có vẻ như là chuyện của thế giới, còn ở Việt Nam thì sao? Từ những việc đơn giản như sắp xếp lại vỉa hè lòng đường trong thời gian đầu những năm 2017 cho đến việc phát triển ồ ạt của Uber, Grab làm thu hẹp thị phần của các hãng taxi nội địa cho thấy những lợi thế kinh doanh theo kiểu truyền thống mà cửa hàng, doanh nghiệp xưa nay tận dụng nay đã không còn phù hợp nữa. Doanh nghiệp Việt Nam rõ ràng cần phải tạo chỗ đứng của mình trên Internet, càng nhanh càng tốt, và càng vững chắc càng tốt. Thời thế đã thay đổi, giờ đây có một tên miền tốt là có một lợi thế cạnh tranh. Có một website tốt là có một lợi thế cạnh tranh. Có một bài PR viết tốt về doanh nghiệp là có một lợi thế cạnh tranh. Có một địa điểm được cắm trên Google là có một lợi thế cạnh tranh, vân vân và vân vân.

Online marketing quan trọng như vậy, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có ngân sách, hoặc tối thiểu phải có lương cho nhân viên làm online marketing. Tuy nhiên, tuyển bao nhiêu nhân viên cho đủ khi mà thế giới online quả là rộng lớn và có rất nhiều việc cần làm trên môi trường này.

Chỉ cần tính sơ sơ thì đã có những nhóm công việc mà doanh nghiệp cần làm trên thế giới Online như sau: Lập trình web, viết bài PR, SEO từ khóa, phụ trách các chiến dịch quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, hệ thống email Marketing, làm video, làm đồ họa …

Nếu mỗi nhóm việc này cần 1 nhân viên và mỗi nhân viên có lương trung bình 5 triệu đồng/tháng thì doanh nghiệp đã cần tới 8 nhân viên với chi phí lương cứng đều đặn cho phòng online marketing là 40 triệu đồng. Đây rõ ràng là con số không hề phù hợp với đại bộ phận các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ như hiện nay.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, ECPVietnam cung cấp các gói truyền thông trực tuyến tổng thể và đồng hành cùng các doanh nghiệp với vai trò như “một phòng truyền thông online cho thuê“. Với mức chi phí chỉ tương đương mức lương cho 01 nhân viên trung bình hàng tháng trở lên, các doanh nghiệp đã có cả 1 ekip truyền thông với 8 đội nhóm, thực hiện hầu khắp các hạng mục online marketing và có báo cáo liên tục, real-time, quản lý và giám sát dễ dàng qua Trello.

Các gói online marketing tổng thể bao gồm:

  1.  Gói siêu tiết kiệm ECO5: 5 triệu VND/tháng
  2. Gói tiết kiệm BASIC10: 10 triệu VND/tháng
  3. Gói thông dụng GEN15: 15 triệu VND/tháng
  4. Gói thông dụng plus GENPLUS20: 20 triệu VND/tháng
  5. Gói tăng cường ADV30: 30 triệu VND/tháng
  6. Gói tăng cường plus ADVPLUS50: 50 triệu/tháng
  7. Gói theo yêu cầu: Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách.

Làm sao để làm online marketing tổng thể cùng ECPVietnam

Bước 1: Doanh nghiệp Điền form khảo sát

Doanh nghiệp tải form khảo sát về tại đây và trả lời các câu hỏi càng chi tiết càng tốt để ECPVietnam có thể đưa ra phương án tư vấn tốt nhất.

Sau khi trả lời xong, xin vui lòng gửi về địa chỉ email tuvan@ecpvn.com

Bước 2: ECP tiến hành phân tích và đề xuất phương án

ECPVietnam sẽ tiến hành độc lập phân tích và đề xuất phương án sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được form khảo sát.

Bước 3: Gặp mặt trao đổi cụ thể về phương án

Sau khi gửi lại bản phân tích, 2 bên sẽ hẹn gặp để trao đổi cụ thể từng hạng mục

Bước 4: Chốt phương án thực hiện

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Start

Bắt đầu chương trình online marketing tổng thể đồng hành cùng Doanh nghiệp

Liên hệ tuvan@ecpvn.com hoặc số hotline 0909 998596 để biết thêm chi tiết.