ECP Media

Chính thức được thành lập vào năm 2005, từ team truyền thông của ECPVietnam, hiện nay ECP Media là đơn vị số 1 trong lĩnh vực online marketing tổng thể và là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình 8 đội nhóm chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
KỸ THUẬT VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Với 15 năm kinh nghiệm, ECP Media sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên thực chiến, có kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, nhiệt huyết.

ECP Media được tổ chức thành 8 đội nhóm thực chiến, bao gồm Kỹ thuật, Nội dung, Đồ họa, Video, MXH, Google, Email marketing và SEO. 8 đội nhóm này đảm bảo chiến dịch online marketing của khách hàng được tiến hành tổng thể, đầy đủ và mang lại hiệu quả cao nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi mang đến cho thương hiệu và khách hàng của bạn những thông điệp thu hút, nội dung hữu ích, là cơ sở quan trọng tạo ra nhu cầu mua hàng, sử dụng sản phẩm bằng việc:

+ Xây dựng kế hoạch Marketing Online dựa trên những phân tích, đánh giá, chiến lược của bức tranh kinh doanh tổng thể.

+ Nhất quán quan điểm triển khai – Marketing Online phải giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên Internet. Thấu hiểu nhu cầu tiếp cận khách hàng, khách hàng của khách hàng thông qua các giai đoạn tâm lý mua hàng.

Với phương châm: Tạo dựng chỗ đứng thương hiệu – Phát triển doanh nghiệp bền vững, ECP Media đã không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo, cải tiến để bắt kịp với xu thế Digital Marketing trên thế giới, góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, ECP Media đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng và nhận được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

ECP MEDIA
CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Hiện tại, ECP Media cung cấp các dịch vụ:

+ Internet Marketing (Phòng truyền thông online đồng hành)

+ Thiết kế website

+ Đăng ký tên miền

+ Hosting & Server

+ Booking bài PR

+ Email theo tên miền

+ Quảng cáo

Hãy để chúng tôi giúp BẠN nổi bật trên Internet