Có thể bạn là một công ty chuyên nghiệp; những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường; nhưng khách hàng chưa biết đến bạn, chiến dịch marketing offline chưa hiệu quả. Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo online để đạt được hiệu quả mà bạn mong muốn

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ quảng cáo nào?

Quảng cáo Google

Google Search

Quảng cáo tìm kiếm là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm (Google search). Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.

Google Display Network

Quảng cáo mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang trình duyệt trên các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Google Shopping Ads

Quảng cáo Google Shopping là xu hướng quảng cáo mới của Google, nó rất phù hợp với những doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu…

Video Ads

Bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

Quảng cáo Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ quảng cáo Facebook (Facebook Ads) ra đời để khai thác tiềm năng kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Hiện nay, quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) cho phép chúng ta giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người dùng Facebook. Dễ dàng tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng, theo khu vực địa lý, độ tuổi, sở thích…

Email Marketing

Email marketing (Tiếp thị qua email) là hình thức tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ thông qua email (thư điện tử) để mang về khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Email marketing được đánh giá là một trong những kênh marketing online hiệu quả nhất. Đối với nhiều doanh nghiệp, đó chính là động lực số 1 để bán hàng online.

SMS Marketing

SMS Marketing là hoạt động quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms hàng loạt từ phần mềm sms marketing đến điện thoại di động của người dùng. Nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu hoặc giữ chân khách hàng.SMS marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao

Đội ngũ nhân sự giỏi, thực chiến

Am hiểu thị trường đưa ra những tư vấn, chiến lược chính xác

Quản lý chiến dịch rõ ràng, công khai

Quy trình để sử dụng dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn và lên kế hoạch đây

Ký kết

Triển khai và đo hiệu suất chiến dịch

Kết thúc chiến dịch và gửi báo cáo dữ liệu

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotiline: 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com