5 cách làm video marketing gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Video marketing là công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. Để làm được những video marketing khiến người xem thích thú và ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp, doanh nghiệp nên tham khảo một số cách làm video trong bài viết sau.

Video theo “trend”

Bắt trend là bạn đang bắt kịp thời thế. “Người Phán Xử” đang làm mưa làm gió trong mang phim chuyện và cả trên mạng xã hội hiện nay. Và đã có rất nhiều video quảng cáo được đầu tư theo trend lần này và hiệu quả của hình thức này thì chắc ai cũng biết. Hiệu quả của hình thức này gần như là thức thì đánh vào tâm lý khách hàng, và còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu từ trend.

cách làm video marketing

Cách làm video marketing theo trend “Người phán xử” gây ấn tượng mạnh với người xem

Video Motion Graphic

Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động… nhằm chuyển tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây là hình thức mới nổi hiện nay và được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Điểm mạnh của hình thức này là chi phí không cao, dễ thực hiện và nội dung được chuyển tải đơn giản, dễ hiểu và trực quan.

Video âm nhạc

Âm nhạc có sức ảnh hướng lớn đến đời sống xã hội hiện nay và ngay cả việc bạn học thuộc một bài hát cũng nhanh hơn việc bạn ghi nhớ một đoạn văn. Điểm mấu chốt ở đây chính là việc âm nhạc sẽ tiếp cận bạn tốt hơn và việc bạn ghi nhớ một sản phẩm quảng cáo âm nhạc cũng dễ hơn một quảng cáo thông thường rất nhiều.

cách làm video marketing

Video mua máy lạnh đến ngay Điện máy Xanh

Video cổ trang

Ai từng có một tuổi thơ dữ dội với hàng loạt tác phẩm của Trung Quốc thì sau khi xem hình thức này không ai là không nhếch mép cười được cả.

Đây là một hình thức được đánh giá là cực kỳ sáng tạo và độc đáo. Điểm mấu chốt dẫn đến thành công của hình thức này là ở sự hài hước về nội dung hoàn toàn đối nghịch với hình ảnh được sử dụng, khiến người xem cảm thấy cực kỳ giải trí. Sức lan tỏa cũng từ đây mà xuất hiện.

Video phim ngắn

Đây là dạng video quảng cáo đang được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo. Video sẽ thành công hơn và được nhiều người tiếp cận, chia sẻ hơn nhờ sự lan tỏa và cách thức đón nhận của người xem.

cách làm video marketing

Video marketing của Cocacola với sức lan tỏa mạnh mẽ

Muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn trong thời đại 4.0 này, doanh nghiệp nên sử dụng các video để truyền tải thông điệp của mình một cách trực quan và dễ gây ấn tượng nhất. Nếu không sở hữu một đội ngũ lên kịch bản, quay dựng video chuyên nghiệp ngay tại công ty, doanh nghiệp có thể nhờ cậy đến các đơn vị làm truyền thông uy tín. ECPVietnam là một trong những đơn vị như vậy, chúng tôi hỗ trợ tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách hiệu quả, trong đó có dịch vụ quay dựng video. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đem tới những video marketing ấn tượng nâng cao hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ internet marketing của ECPVietnam, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại điện tử
Tầng 4, Tháp B Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 62602736
Email: support@ecpvn.com
Website: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan