7 lý do bạn nên thuê digital marketing agency 

Digital marketing đang được coi là một trong những kênh truyền thông marketing hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy để thực hiện chiến dịch digital marketing, doanh nghiệp có nên thuê agency không?

Chuyên môn cao, ít rủi ro

Agency có chuyên môn cao, hiểu thị trường, tích hợp nhiều dịch vụ và rủi ro thấp. Để có thể xây dựng được 1 đội ngũ có nghiệp vụ thành thạo thêm lĩnh vực ngoài chuyên môn của nhân viên nội bộ doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian. Một số doanh nghiệp chọn agency vì không có thời gian và kinh phí cho việc thử nghiệm và xây dựng này.

7 lý do bạn nên thuê digital marketing agency

Bên cạnh đó, agency đã tích lũy được khá nhiều kiến thức về thị trường, insights khách hàng cũng như đối thủ nên có thể đề xuất nhiều kế hoạch phù hợp trong ngắn hạn. Ngoài ra, agency thường sẽ tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau như: quản lý fanpage, website, thiết kế hình ảnh, video, chạy quảng cáo,…

Quy trình và kế hoạch rõ ràng

Doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng định hình trước được thời gian và kết quả để lên kế hoạch về tài chính cho công ty, rủi ro sẽ thấp vì đã nhận được cam kết từ công ty agency.

Các agency chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ những chuyên viên giỏi, làm việc theo quy trình rõ ràng. Bên cạnh khả năng về kỹ thuật, họ còn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt từ mỗi doanh nghiệp hoặc chia sẻ kinh nghiệm giúp tối ưu hóa ngân sách quảng cáo hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. Vậy nên, thuê agency sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tạo lập chiến lược quảng cáo trực tuyến tổng thể

Đa số khách hàng quyết định mua hàng sau khi lướt các website, các tin tức nhận đc từ email,… do đó doanh nghiệp cấp thiết phải tích hợp được tất cả các kênh này để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số cũng như tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng. Khi thuê 1 agency truyền thông uy tín, họ sẽ làm tất cả điều này cho bạn 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp vì những điều trên đều là kinh nghiệm họ đã trải qua đúc kết lại được.

7 lý do bạn nên thuê digital marketing agency

Hiệu quả

Các agency đi theo định hướng cung cấp các giải pháp có ROI cao sẽ cam kết đem lại hiệu quả nhiều hơn chi phí của chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Họ hiểu rõ điều mà doanh nghiệp quan tâm không phải là số lần mẫu quảng cáo hiển thị (impression) hay số lượng nhấp chuột (click) mà là tiêu chí đánh giá hiệu quả kinh doanh và cần phải mất bao nhiêu chi phí để quảng cáo.

Công nghệ và kinh nghiệm của agency

Việc quản lý/đấu giá từ khóa thế nào cho hiệu quả một cách tự động quyết định sự thành công của chiến dịch. Doanh nghiệp khó có thể cải tiến những gì họ không thể đo lường được.

Với các công nghệ theo dõi hiệu quả, doanh nghiệp hoàn toàn có thể hệ thống được những thông tin mà họ muốn phân tích: hiểu được chu trình hoạt động của một người vào website, phân khúc đối tượng khách viếng thăm website (visitor),…

7 lý do bạn nên thuê digital marketing agency

Một điểm tốt khi thuê agency là hầu hết các agency đều sẽ chia sẻ với doanh nghiệp cách sử dụng các công cụ theo dõi. Doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu cách dùng của các chúng.

Cập nhật thông tin

Kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về chiến lược mới, công cụ tìm kiếm, thuật toán mới… với mục đích cuối cùng là mang lại một chiến dịch hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm quảng cáo online vì internet thay đổi liên tục, hàng ngày, luôn có những ý tưởng mới, và công nghệ liên tục được cải tiến trên thế giới.

Giảm sự phức tạp về giấy tờ, kế toán

Một ví dụ nhỏ nếu doanh nghiệp tự chạy Google Ads, bạn sẽ phải dùng thẻ tín dụng để thanh toán cho Google. Điều này sẽ tạo ra khó khăn trong việc giải trình với các cơ quan thuế. Khi thuê agency, các agency sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp thay cho doanh nghiệp, giảm bớt đi cái thủ tục rườm rà khác.

ECP Mediadigital marketing agency uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã hợp tác cùng hơn 1600 khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ECP Media tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu,… cùng sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chuyên viên với kỹ năng chuyên môn cao.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan