ECPVietnam đơn vị truyền thông đồng hành cùng Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Khánh thành nhà máy phía Nam

Sáng ngày 25/11 vừa qua, công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy sản xuất phía Nam tại địa chỉ 504/58 Kinh Dương Vương, Khu phố 1, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Bảo Minh là công ty bánh kẹo nổi tiếng với 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Với thế mạnh của một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực dân tộc được kết hợp khéo léo với nét hiện đại như bánh cốm, bánh trung thu, chè lam, kẹo lạc, kẹo vừng, bánh phu thê, bánh xu xê, bánh chả, bánh xốp… Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh khánh thành nhà máy sản xuất chi nhánh phía Nam
Công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh khánh thành nhà máy sản xuất chi nhánh phía Nam

Đến nay Bảo Minh đã đầu tư một nhà máy quy mô hiện đại, với các dây chuyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long Hà Nội, diện tích 6.000 m2 với số vốn đầu tư trên 30 tỉ đồng.

Với mục đích nhằm mở rộng thêm quy mô hoạt động, đồng thời tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như bảo quản thực phẩm, công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã khánh thành thêm nhà máy sản xuất phía Nam.

ECPVietnam đơn vị truyền thông đồng hành cùng Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Khánh thành nhà máy phía Nam
Ông Lê Quang Thế – Phó Giám đốc ECPVietnam đến tham dự và chúc mừng sự kiện của Bảo Minh

Đến dự buổi lễ khánh thành nhà máy phía Nam, ngoài sự có mặt của các vị đại biểu, ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, còn có đại diện của ECPVietnam – Phó Giám đốc ông Lê Quang Thế đến tham dự, tặng hoa và chúc mừng sự kiện.

ECPVietnam tự hào là đơn vị truyền thông đồng hành cùng sự phát triển của Bảo Minh hiện tại và tương lai.

Tin liên quan