ECPVietnam mang đến giải pháp marketing online bền vững, hiệu quả cho doanh nghiệp

Với giải pháp marketing online đem lại hiệu quả cao, sau gần 20 năm ECPVietnam vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trong việc nắm bắt, sử dụng công nghệ làm truyền thông cho nhiều doanh nghiệp, giúp thương hiệu và sản phẩm của họ luôn được nổi bật trên mạng Internet.      

Khởi nguồn của những “cơn sóng điện tử” đầu tiên

“Thai nghén” ý tưởng bởi một nhóm bạn trẻ đầy hoài bão và yêu thích lập trình từ những năm 1997, từng góp mặt trong chương trình “Trí tuệ Việt Nam” và lọt top 15 với giải pháp “Thương mại điện tử từ xa” vào năm 2002. Giai đoạn này là cột mốc đánh dấu sự kiện mạng Internet có mặt tại Việt Nam, khi mà đa phần các doanh nghiệp còn chưa biết đến tầm quan trọng của website, chưa hiểu về sự xuất hiện của mình trên mạng internet sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh hay những giá trị gì cho doanh nghiệp.

Khởi nghiệp chỉ với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng với quyết tâm đem kiến thức chuyên môn của mình góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Nhóm bạn đã cùng nhau lập ra “Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại điện tử (E-Commerce Promotion Company, viết tắt là ECPVietnam) vào năm 2002, đánh dấu bước chuyển mình vĩ đại, tiệm cận với “thế giới phẳng” của người Việt, đột phá từ trong nhận thức về nền cách mạng thương mại điện tử đang bùng nổ trên toàn cầu.

ECPVietnam giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua kênh truyền thông online   

Năm 2005, công ty được cổ phần hoá, đổi tên thành “Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại điện tử”. Thời gian này khi Internet đã có độ phủ rộng, website phát triển mạnh, các doanh nghiệp lại hướng tới việc làm thế nào để nổi bật hơn, cạnh tranh hơn với các đơn vị khác.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, ECPVietnam đã đưa ra mục tiêu cũng như slogan mới: “Giúp bạn nổi bật trên Internet”, nhằm khẳng định về tầm quan trọng và giá trị của ECP, giúp khách hàng nổi bật trên thế giới online thông qua việc SEO web, thiết lập các kênh vệ tinh và cho ra đời các gói truyền thông tổng thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng cũng như theo sự phát triển của Internet vào năm 2010.

Năm 2014, ECPMedia được hình thành với sứ mệnh trở thành một phòng truyền thông riêng biệt và chuyên sâu của ECPVietnam. ECPMedia có trách nhiệm kế thừa các khách hàng từ ECPVietnam, phát triển thành công hơn, chăm sóc chu đáo hơn cho họ, trở thành một “chân kiềng vàng” vô cùng vững chắc trên con đường mở rộng quy mô, đa dạng về dịch vụ của ECPVietnam, được khách hàng yêu mến và tín nhiệm.

Như vậy, từ những cơn sóng ý tưởng “điện tử hoá thương mại” đầu tiên, đến nay ECPVietnam đã và đang tiếp tục gánh vác trọng trách, góp phần thúc đẩy kênh truyền thông online, tạo sức bật phát triển thương mại bền vững cho các doanh nghiệp Việt.

ECPVietnam – Kiên định với mô hình online marketing bền vững, hiệu quả cho doanh nghiệp

Vào mỗi thời điểm khác nhau của Internet, người ta lại thay đổi theo các xu thế truyền thông khác nhau nhằm làm hài lòng khách hàng của họ theo một phần nào đó. Có những người chỉ tập trung vào Facebook, lại có những người chỉ tập trung vào SEO và “không làm thêm gì khác”.

Mỗi công cụ đó đều có những tầm quan trọng nhất định, nhưng ECPVietnam lại có quy tắc của riêng mình, giữ vững lập trường, kiên định với kế hoạch truyền thông tổng thể, xác định những thứ cơ bản nhất của Internet như tên miền, website luôn là tài sản vô giá, trường tồn của doanh nghiệp. ECPVietnam luôn phân tích, đánh giá và sau đó là giúp khách hàng quy hoạch hệ thống website cùng các kênh vệ tinh online, một cách khoa học, đầy đủ và chuẩn chỉ.

8 đội nhóm “thiện chiến” của ECPVietnam luôn sẵn sàng phục vụ cho kế hoạch online marketing

ECP xác định rằng: Một doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững chắc, dài lâu luôn cần đi lên từ gốc rễ. Trên Internet cũng vậy, nếu bạn không xây từ những viên gạch đầu tiên, không tuân theo một bản kế hoạch cụ thể và chính xác thì con đường đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng sẽ càng thêm khó khăn, phức tạp.

Mô hình online marketing bền vững, hiệu quả nằm ở mấu chốt của quy tắc đó. Không chạy theo xu thế online marketing một cách mù quáng, ECPVietnam thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng việc tận dụng tất cả nguồn tài nguyên online, phủ đều các kênh, lấy những công cụ cốt lõi làm bàn đạp cho việc truyền thông thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao.

ECPVietnam – Đồng hành cùng doanh nghiệp trên chuyến tàu của thành công

Sau gần 20 năm cung cấp dịch vụ truyền thông online, đến nay ECPVietnam đã và đang tiếp tục hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đa dạng cả về sản phẩm và dịch vụ, lấy chữ “Tín” làm đầu, lấy chữ “Tâm” làm gốc rễ. ECP thể hiện bộ mặt ngày càng chuyên nghiệp hơn, sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công.

Đến nay, ECPVietnam đã có trong tay bộ máy hoạt động đạt hiệu quả cao, phân chia rõ ràng theo các bộ phận chuyên biệt bao gồm 8 đội nhóm “thiện chiến”: Đội kỹ thuật, đội nội dung, đội đồ hoạ, đội video, đội Google, đội Facebook, Email marketing và SEO. Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn của 8 đội nhóm này đã tạo nên sức mạnh cộng hưởng trên thế giới online marketing cho doanh nghiệp.

Dưới sự định hướng và điều hành của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, gắn bó với sự phát triển của Internet tại Việt Nam từ những ngày đầu, cùng khả năng “truyền lửa” cho các nhân viên cấp dưới, ECPVietnam đã đào tạo nên những con người đầy nhiệt huyết, tận tâm, tận tuỵ, luôn trong tư thế sẵn sàng cháy hết mình, tạo nên một khối thống nhất, tăng hiệu quả tối đa cho công việc.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty ECPVietnam – Đỗ Ngọc Minh thường nói với các nhân viên của mình rằng: “Đã làm là phải làm cho tới, làm cho hết, ấy mới là làm. Chặng đường dài 100 dặm, dẫu có đi được 99 dặm vẫn chỉ là dở dang mà thôi”. Điều đó khẳng định rằng, ECPVietnam luôn ý thức và trách nhiệm được sứ mệnh cao cả mà khách hàng giao phó, dù có khó khăn đến đâu cũng quyết tâm phải làm đến cùng, đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng dành cho ECPVietnam.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty ECPVietnam – Đỗ Ngọc Minh

Có một câu rất hay: “Thanh kiếm dù tốt đến đâu, nếu không trao vào tay hiệp sĩ, thì sẽ chỉ như một con dao cùn”. Thấu hiểu điều đó, nên từng giờ từng phút, ECP đều tận dụng tối đa thời gian của mình để học hỏi, trau dồi và cập nhật công nghệ mới, mài dũa cho “thanh gươm online marketing” của mình luôn sắc bén nhất và sử dụng hiệu quả nhất.

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều gian khó, nhưng ECPVietnam luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, quyết tâm đưa con thuyền của truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ online marketing của ECPVietnam, khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại điện tử 

Tầng 4, Tháp B Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 62602736

Email: support@ecpvn.com

Website: ecpvn.com

Tin liên quan