Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Chúng tôi luôn nhận được câu hỏi này từ phía khách hàng, và để trả lời câu hỏi này gói gọn trong 1 câu, chúng tôi nói: Đây là cách nhanh nhất để website của bạn đứng trên trang NHẤT kết quả tìm kiếm của Google về những từ khoá do chính bạn lựa chọn.

Còn gì nữa không?

Còn nhiều lợi ích mà thậm chí bạn chưa lường trước hết được lắm, một khi bạn đã tham gia Quảng cáo Google Adwords, khách hàng sẽ đến với bạn từ bất kỳ đâu, vì kể từ nay, họ có thể tìm thấy bạn qua mạng xã hội, qua giao diện email, qua việc chơi game trên mobile, và đương nhiên là qua tìm kiếm trên Internet.

Vậy, chi phí cho quảng cáo Google Adwords là bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào từ khoá bạn chọn thuộc diện HOT hay không (vì còn phải cạnh tranh vị trí nhất nhì với các đối thủ khác), tuy nhiên, trung bình bạn nên dự trù khoảng 1.5 đến 2 triệu đồng cho 1 từ khoá/ 1 tháng. Số tiền có thể thấp hơn hoặc cao hơn thế tuỳ thuộc vào các chiến lược tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng hoặc tuỳ thuộc vào bạn muốn duy trì vị trí SỐ 1 trên TRANG 1 hay chỉ cần số 2, số 3 trên TRANG 1 mà thôi.

Như vậy, thay vì việc thuê thêm một nhân sự làm quảng cáo với mức lương (nhà nước) từ 1.5 đến 2 tr đồng/1 tháng, bạn nên dành số ngân sách đó cho các chiến dịch quảng cáo trên Google.

Nghe hấp dẫn đấy, vậy tôi phải bắt đầu từ đâu?

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là bạn hãy liên hệ với chúng tôi, ECPVietnam – đối tác quảng cáo của Google (Google Certified Partner). Ngay sau khi tư vấn lựa chọn từ khoá và ký kết hợp đồng, trong vòng 30p-60p, website của bạn đã hiện ra trên trang 1 kết quả tìm kiếm từ khoá đó trên Goolge.

Còn chần chừ gì nữa? Liên lạc với chúng tôi để có thể bắt đầu quảng bá, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn ngay hôm nay.

ECPVietnam: Tầng 10, Tháp văn phòng C’Land, 156 Xã đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: ĐT/Fax: (04) 6276 7086.

Phòng kỹ thuật: 0906 568 716. Phòng kinh doanh: 0974 715 275

Email: ecp@ecpvn.com. Website: www.ecpvn.com

Hồng Ngọc, chuyên viên tư vấn kỹ thuật, 0974 715 275. Email: ngocgiap@ecpvn.com

Hoài Ngọc, chuyên viên tư vấn kỹ thuật, 0985 607 314. Email: ngocdang@ecpvn.com