4 mẹo tăng lượt yêu thích trên TikTok nhanh chóng

TikTok là mạng xã hội đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vậy làm thế nào để tăng lượt yêu thích các video TikTok một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy tìm hiểu qua 4 mẹo hữu ích dưới đây.

Tầm quan trọng của số lượt yêu thích trên TikTok

Lượt yêu thích, lượng người theo dõi, số lượt xem, số lượng bình luận là những chỉ số quan trọng để đo lường mức độ hiệu quả của một dự án trên TikTok.

Lượt yêu thích là một trong các yếu tố xếp hạng trong thuật toán của TikTok

Những tương tác của người dùng là yếu tố quan trọng để TikTok đánh giá và cá nhân hóa trang “Dành cho bạn” (For You). Các tương tác này bao gồm dữ liệu liên quan đến người dùng: tài khoản họ theo dõi, video họ yêu thích, bình luận và chia sẻ.

Video của bạn có càng nhiều lượt yêu thích thì khả năng hiển thị trên trang Dành cho bạn càng cao. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng tiềm năng, có quan tâm và hứng thú với chủ đề của video. Từ đó, tài khoản TikTok của bạn có thể tăng số lượng người theo dõi.

4 mẹo tăng lượt yêu thích trên TikTok nhanh chóng

Lượt yêu thích tăng lên có thể giúp bạn dễ dàng lên xu hướng.

Lượt yêu thích có vai trò như bằng chứng xã hội

Lượt yêu thích không chỉ là một sự hứng thú của người xem, mà có thể nó đã được chuyển hóa thành các hành động như: chia sẻ video cho người khác, chuyển điện thoại cho bạn bè xem, cùng cười với nhau…

Những hành động này đóng vai trò như một bằng chứng xã hội về tính hợp lệ của nội dung và tài khoản của bạn. Những người sử dụng TikTok khác sẽ thấy số lượng yêu thích video và số lượng theo dõi tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút thêm người xem và số lượng tương tác với các video của bạn.

Lượt yêu thích có thể giúp bạn kiếm tiền

Lượt yêu thích không giúp bạn kiếm tiền một cách trực tiếp nhưng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tăng thu nhập mới. Khi lượt yêu thích tăng lên, cơ hội để bạn có thể tiếp cận những người dùng mới, nhiều người theo dõi và yêu thích hơn, bạn sẽ nổi tiếng hơn. Từ đây, những cơ hội kiếm tiền sẽ mở rộng.

4 mẹo tăng lượt yêu thích trên TikTok

4 mẹo tăng lượt yêu thích trên TikTok nhanh chóng

Lượt yêu thích có thể gián tiếp giúp bạn tăng thu nhập.

Hiểu rõ về đối tượng mục tiêu

Bạn cần xác định rõ ràng đối tượng người dùng mà bạn muốn hướng đến là những ai. Bạn cần tìm ra những gì họ mong muốn và yêu thích. Từ đó, xây dựng các video marketing theo những chủ đề phù hợp với đối tượng người dùng đó để dễ dàng tăng lượt yêu thích với video và tài khoản của bạn. Để đánh giá tốt hơn về người dùng mục tiêu, bạn hãy thường xuyên theo dõi các phân tích tổng quan của TikTok cung cấp.

Tuy nhiên, bạn không nên quá gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nhất định chỉ vì để hài lòng người xem. Hãy thể hiện sự sáng tạo và là chính mình.

Cập nhật xu hướng TikTok

Xu hướng TikTok là nơi có vô vàn ý tưởng tuyệt vời để tìm cảm hứng. Đó có thể là các thử thách, chủ đề thú vị hoặc là một bài hát đang thịnh hành. Bạn có thể tham khảo những xu hướng này và thêm những ý tưởng cá nhân để video trở nên sáng tạo và hấp dẫn người xem hơn.

>>> Xem thêm: Những xu hướng content nổi bật trên TikTok

Theo dõi influencer trên TikTok

Các influencer thường có những ý tưởng, chủ đề sáng tạo và ảnh hưởng lớn đến một bộ phận người dùng theo dõi họ. Vậy nên bạn có thể theo dõi họ để học hỏi cách đạt được thành công và tạo dựng kênh TikTok của riêng mình. Chú ý số lượt yêu thích của những influencer này là kỹ thuật hay để quan sát những video khác nhau hoạt động như thế nào với quy mô lớn.

4 mẹo tăng lượt yêu thích trên TikTok nhanh chóng

Theo dõi Influencer để học hỏi cách trở nên viral hơn.

Khuyến khích người dùng tương tác

Thay vì nói một cách bóng gió, bạn có thể thẳng thắn với người dùng về việc yêu thích video và theo dõi kênh TikTok của mình. Chẳng hạn, bạn có thể kêu gọi người dùng theo dõi kênh TikTok của mình để nhanh chóng cập nhật được những video mới nhất.

Tuy nhiên, hãy làm việc này một cách thông minh và khéo léo, tránh những cách khiến người dùng phản cảm và gây phản ứng ngược lại mục đích ban đầu.

Có nên mua lượt yêu thích trên TikTok?

Có thể thấy lượt yêu thích trên TikTok rất quan trọng đối với việc phát triển kênh TikTok của cá nhân bạn. Tuy nhiên, bạn không nên mua lượt yêu thích trên TikTok. Bởi vì việc mua lượt yêu thích mang đến nhiều rủi ro cho bạn hơn lợi ích mà bạn nhận được.

Những lượt yêu thích được mua không mang lại nhiều tác dụng tương tác cho tài khoản. Hơn nữa, khả năng cao bạn sẽ nhận được những cảnh báo từ TikTok về vấn đề các tài khoản theo dõi không xác thực đã bị xóa. Mặc dù việc mua lượt yêu thích không hoàn toàn trái với những điều khoản dịch vụ của TikTok, nhưng điều này có thể khiến tài khoản của bạn thường xuyên bị gắn cờ và cảnh báo vì lượt yêu thích không xác thực. Điều này có thể khiến những video của bạn bị TikTok hạn chế lượng tương tác.

Lời kết

TikTok là mạng xã hội đầy tiềm năng để bạn có thể phát triển. Hãy tận dụng những cách trên để tăng lượt yêu thích và tăng tương tác cho video và tài khoản của bạn nhé.

Tổng hợp.

Tin liên quan