Bảng giá email theo tên miền trọn gói mới nhất tại ECP Media

Email theo tên miền được xem là công cụ giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác với khách hàng cũng như giải quyết các vấn đề lưu trữ dữ liệu nội bộ, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ này đang tăng mạnh. Dưới đây là bảng giá email theo tên miền cập nhật mới nhất dành cho quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá email theo tên miền trọn gói mới nhất tại ECP Media

Lợi ích của email theo tên miền?

Email doanh nghiệp với tên miền riêng là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong hoạt động quản lý thông tin, giao dịch một cách thống nhất, hiệu quả.

Tăng tính chuyên nghiệp: Trong các giao dịch, dù là ở cấp bậc quản lý hay nhân viên, khi trao đổi, liên lạc với khách hàng, các email doanh nghiệp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng. Đây cũng là phương thức quảng bá thương hiệu tới khách hàng một cách tương đối hiệu quả chỉ cần nhìn vào tên email, khách hàng sẽ nhận biết ngay được bạn là ai, đến từ đâu.

Quản lý nhân viên hiệu quả: Thông qua email doanh nghiệp, việc quản lý các hoạt động của nhân viên sẽ mang tính tập trung, đồng bộ. Các cấp quản lý có thể kiểm soát nội dung email gửi đi hoặc nhận về của nhân viên một cách linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng email theo tên miền, bên cạnh những tính năng như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, hạn chế spam, người dùng cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để lọc và sắp xếp các thư điện tử, khi email này chỉ dành riêng cho mục đích công việc.

Dung lượng và các ứng dụng tích hợp: Một yếu tố quan trọng không kém bên cạnh vấn đề về uy tín, bảo mật chính là dung lượng email. Khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp, tài liệu và thông tin được trao đổi dần dần sẽ tiêu tốn không gian lưu trữ. Các dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn, người dùng cũng có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ bằng cách mua thêm dung lượng Drive cho các tài khoản cần thiết.

Ngoài ra, các dịch vụ email doanh nghiệp hiện nay liên kết liền mạch với nhiều ứng dụng tiện ích khác như: Calendar để quản lý thời gian, video call phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến, các công cụ để lưu trữ và phân quyền truy cập tài liệu… đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất để người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bảng giá email theo tên miền mới nhất tại ECP Media

  •       Dịch vụ email theo tên miền nền tảng Gmail
STT Số lượng email Dung lượng 1 tài khoản Chi phí
1 Tùy chọn 30Gb 6usd/user/tháng

Giá thay đổi theo chính sách Google trong từng thời điểm

 

  •       Dịch vụ email server
E1 E2 E3 E4
1.200.000/tháng 2.300.000/tháng 3.600.000/tháng 4.300.000/tháng
Unlimited Email Accounts Unlimited Email Accounts Unlimited Email Accounts Unlimited Email Accounts
200 GB dung lượng 500 GB dung lượng 1 Tb dung lượng 2 Tb dung lượng
1 IP riêng 1 IP riêng 1 IP riêng 1 IP riêng
5 Add-on Domains 10 Add-on Domains 15 Add-on Domains 20 Add-on Domains
Có Email Admin Control Panel Có Email Admin Control Panel Có Email Admin Control Panel Có Email Admin Control Panel

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email theo tên miền tại ECP Media?

Không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá tốt, ECP Media còn mang đến cho khách hàng dịch vụ email theo tên miền nhanh chóng, bảo mật, hiệu quả, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Để đăng ký email theo tên miền riêng tại ECP Media, khách hàng chỉ cần thực hiện quy trình đơn giản sau đây:

Bước 1: Yêu cầu tư vấn

Bước 2: Ký kết hợp đồng và thanh toán

Bước 3: Bàn giao tài khoản

Sử dụng dịch vụ của ECP Media, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các giải pháp email doanh nghiệp hiện đại nhất, hỗ trợ nhiều tính năng như: tự động trả lời, chống spam, ngăn chặn các email lạ, bảo mật thông tin,… cùng với đó là cấu hình đơn giản, giao diện đẹp mắt…

Hệ thống dịch vụ của ECP Media vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh và kịp thời khi khách hàng có vấn đề.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn và đăng sử dụng vụ đăng ký email theo tên miền tại ECP Media vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

ECP Media – Đối tác công nghệ tin cậy trong kỷ nguyên mới

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan