Báo giá marketing tổng thể – Dịch vụ marketing online tại ECP Media

Doanh nghiệp nên đầu tư vào các kênh Marketing Online để bắt kịp xu hướng hiện nay. ECP Media sẽ báo giá marketing tổng thể trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là một kế hoạch tiếp thị quan trọng của các công ty. Marketing tổng thể là sự kết hợp của các hoạt động khám phá giá trị, tạo ra giá trị, phân phối giá trị và truyền thông nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, thỏa mãn lợi ích của nhiều bên liên quan. Điều này được thực hiện để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và truyền thông tới khách hàng.

Báo giá marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể là một giải pháp marketing cho các công ty nhằm thúc đẩy hoạt động truyền thông và bán hàng.

>>> Xem thêm: Tư vấn marketing tổng thể cho doanh nghiệp 4.0 – ECP Media

Lợi ích marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp hiểu tâm lý khách hàng muốn gì. Sau đó có thể đưa ra chiến dịch quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua nhiều hình thức như chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google, SEO, email marketing,…

Lan tỏa truyền thông thương hiệu tốt hơn

Không hẳn cứ marketing là bán hàng. Có những doanh nghiệp họ cần truyền thông để tăng lượng tiếp cận cũng như tương tác với khách hàng. ECP Media sẽ có chiến lược marketing tổng thể để giúp doanh nghiệp xác định được kênh truyền thông nào hiệu quả. Sau đó họ sẽ lên kế hoạch marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ dùng các công cụ để thực hiện marketing đa kênh, lan truyền thương hiệu tốt.

Báo giá marketing tổng thể

Đem lại hiệu quả cao và chi phí tối ưu

Nếu chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về marketing tổng thể thì không nên thuê nhân sự về làm tại chỗ vì ngân sách có thể cao và mất thời gian hơn so với thuê ngoài.

Ưu điểm phòng marketing thuê ngoài là họ chuyên sâu về lĩnh vực marketing nên dễ dàng giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của các đơn vị còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đến 50% chi phí cho việc thuê nhân sự marketing. Đặc biệt, team marketing thuê ngoài sẽ lên kế hoạch bài bản, chuyên nghiệp để thực hiện các chiến dịch xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

Dịch vụ Marketing tổng thể tại ECP Media

Dựa trên những công việc thực hiện mà đơn vị cung cấp báo giá Marketing tổng thể chi tiết. Tại ECP Media, dịch vụ Marketing tổng thể sẽ bao gồm một số hoạt động như:

  • SEO: Trong báo giá marketing tổng thể, SEO là một kênh Marketing cần được nhắc đến đầu tiên bởi nó giúp đưa website doanh nghiệp bạn lên top trên trang tìm kiếm của Google. SEO tổng thể sẽ kích thích lượt truy cập của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.
  • Content marketing: Cho dù bạn làm tốt các kỹ thuật SEO như thế nào thì nếu không có một nội dung chất lượng kế hoạch Marketing Online vẫn không thể mang lại kết quả tốt. Content marketing trong báo giá marketing tổng thể thường kèm theo dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bài PR cho website.

Báo giá marketing tổng thể

  • Social media marketing: Mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok, v.v.) là những kênh tiếp thị trực tuyến tiềm năng. Khi tiếp thị trên mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng lan truyền, đồng thời có thể bỏ tiền và quảng cáo khi cần.
  • Email marketing: Email Marketing vẫn nắm giữ vai trò quan trọng trong một chiến dịch Marketing Online. Mặc dù không còn mới mẻ nhưng Email Marketing giúp nắm giữ được một lượng Data khách hàng nhất định. Từ đó tăng mức độ gắn kết giữa doanh nghiệp với các khách hàng cũ.
  • Hỗ trợ Setup các chiến dịch quảng cáo: Khi lựa chọn gói dịch vụ marketing tổng thể tai ECP Media, khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn, hỗ trợ Setup các chiến dịch quảng cáo. Đây là một trong những cách tiếp thị được sử dụng phổ biến nhất vì nó có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các chiến dịch quảng cáo có thể giúp các công ty tăng lượt truy cập trang web để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bảng báo giá marketing tổng thể tại ECP Media

ECP Media gửi tới khách hàng bảng báo giá marketing tổng thể.

Gói dịch vụ Giá
Gói cơ bản 10.000.000 VNĐ
Gói thông dụng 20.000.000 VNĐ
Gói nâng cao 30.000.000 VNĐ
Gói chuyên sâu 50.000.000 VNĐ
Gói theo yêu cầu Unlimited

Với chi phí chỉ bằng lương của một nhân viên nhưng quý khách đã có được dịch vụ marketing tổng thể, được hỗ trợ từ a-z. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của ECP Media giàu kinh nghiệm thực chiến, có uy tín trong ngành nên kết quả mà doanh nghiệp nhận được sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra đầu tư.

ECP Media có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm gồm các đội nhóm: Content, Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, SEO và Email Marketing. Đến với ECP Media, quý khách được tư vấn chiến lược và báo giá marketing tổng thể phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ marketing trọn gói của ECP Media, bạn vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet 

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan