Công ty làm dịch vụ Internet Marketing hiệu quả

Nếu ví Internet như một mảnh đất màu mỡ, thì doanh nghiệp sẽ là mầm xanh, biết cách chăm bón, vun trồng đúng cách, mầm xanh đó sẽ vươn mình trở thành một cây đại thụ. Lựa chọn công ty làm dịch vụ Internet Marketing hiệu quả chính là lựa chọn cách chăm sóc tốt nhất cho “chiếc cây doanh nghiệp”.

Internet Marketing là gì?

Internet Marketing còn được biết đến với nhiều thuật ngữ như Web Marketing, Online Marketing hay E – Marketing, đây là một hình thức Marketing cho dịch vụ hay sản phẩm nào đó trên Internet.

Nói đến Internet Marketing là nói đến những công việc mang tính sáng tạo về mặt nội dung, kết hợp với khía cạnh kỹ thuật trên Internet, bao gồm: thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng. Nó cũng đề cập đến các phương thức truyền thông qua nhiều giai đoạn như: tiếp thị tìm kiếm, tối ưu hóa tìm kiếm, quảng cáo banner trên website, qua thư điện tử,  thiết bị di động và các chiến lược trên web 2.0.

Có thể nói Internet Marketing là một phạm trù khá rộng bởi không chỉ là Marketing trên mạng Internet, mà còn gồm cả phương thức thông qua thư điện tử và các phương pháp truyền thông qua thiết bị không dây. Đặc biệt những hệ thống dữ liệu khách hàng và hệ thống quản lý khách hàng thường đi cùng nhau và được tận dụng cho các hình thức Internet Marketing.

công ty làm dịch vụ Internet maketing hiệu quả
Có thể nói Internet Marketing là một phạm trù khá rộng bởi không chỉ là Marketing trên mạng Internet

Làm sao để làm Internet marketing hiệu quả?

Trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, các doanh nghiệp ra sức chạy đua về việc xây dựng thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ… đều nhằm hướng tới mục đích cuối cùng và duy nhất đó là “lợi nhuận”.

Internet Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó. Chính vì vậy, các chiến lược Marketing online cần phải được đặt ra rõ ràng, cẩn trọng và thực hiện với tần suất đều đặn và thường xuyên,  ghi dấu ấn doanh nghiệp vào tiềm thức của mỗi người trên thế giới phẳng.

Nói đến dịch vụ Internet marketing là nói đến nền tảng của sự phát triển toàn diện, bền vững. Để đạt được hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải có sự linh hoạt khi sử dụng công cụ Internet Marketing, có chiến lược cụ thể và chính xác.

Mỗi doanh nghiệp, khi có một nền tảng ‘’thép’’ từ website, mạng xã hội như: Youtube, Facebook… thì vô hình chung đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng một cách tự nhiên, đó chính là tâm lý khi bị phủ sóng. Sự thành công của các doanh nghiệp được tạo lập chính là do niềm tin của khách hàng mang lại và Internet Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tạo lập điều đó.

Vậy làm sao để làm Internet Marketing hiệu quả? Dịch vụ Internet Marketing là thực hiện các phương thức truyền thông toàn diện từ nền tảng đến phát triển ở chỗ: tích hợp công nghệ số hội tụ cùng lúc tác động đến khách hàng bằng Social Media (Quảng bá trên các mạng xã hội như : Facebook, Youtube, Twitter), Content Marketing (đẩy mạnh mảng nội dung trên website, mạng xã hội…). Bên cạnh đó còn có các dịch vụ Email Marketing, các hoạt động quảng cáo google, messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger, tối ưu hóa website…

Để phát triển toàn diện và hiệu quả doanh nghiệp cần định hướng chia thành hai giai đoạn chính: Giai đoạn nền tảng và giai đoạn phát triển thương hiệu. Chính vì vậy, để làm Internet Marketing hiệu quả các doanh nghiệp cần hợp tác với các công ty làm Internet Markerting chuyên nghiệp để phát triển đồng bộ trên các kênh, sử dụng các công cụ nằm trong thế giới phẳng, với chiến lược lâu dài, bền vững..

ECPVietnam – công ty làm dịch vụ Internet Marketing hiệu quả, chất lượng

Muốn có chiến lược Internet Marketing hiệu quả, thì việc chọn một công ty truyền thông chuyên nghiệp để thực hiện là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Internet Marketing, ECPVietnam đã cung cấp các giải pháp truyền thông online với quy mô phục vụ lớn cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, giúp các doanh nghiệp nổi bật trên Internet.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu nhiệt huyết, cùng công nghệ truyền thông tin luôn bắt kịp xu thế công nghệ mới nhất và ứng dụng linh hoạt theo từng đặc thù của mỗi doanh nghiệp, ECPVietnam tự hào là công ty đi tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ tích hợp đa phương tiện.

công ty làm dịch vụ Internet maketing hiệu quả
ECPVietnam tự tin giúp bạn nổi bật trên Internet

ECPVietnam hoạt động dưới phương thức là một phòng truyền thông online đồng hành với 8 đội nhóm chuyên trách gồm: Đội kỹ thuật, Nội dung, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Email, SEO. Đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tư vấn chiến lược khoa học và tổng quan, giúp tiết kiệm chi phí truyền thông, đa dạng gói dịch vụ cung cấp phù hợp với từng doanh nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay ECPVietnam đã và đang được nhiều khách hàng yêu mến và tín nhiệm, chọn làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp của mình. ECPVietnam cũng là nơi quy tụ được các tài năng trẻ, đam mê công nghệ, có lòng nhiệt huyết với công việc, là môi trường hoàn hảo để họ được phát triển toàn diện.

ECPVietnam, tự hào là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ online marketing của ECPVietnam, khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại điện tử 

Địa chỉ: Tầng 4, Tháp B Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 62602736

Email: support@ecpvn.com

Website: ecpvn.com

Tin liên quan