Công ty truyền thông ECPVietnam: Đơn vị truyền thông uy tín, chuyên nghiệp

ECPVietnam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp. Với 8 đội nhóm truyền thông được đào tạo bài bản, chuyên sâu gồm team content, kỹ thuật, đồ họa, video, Google Remarketing và Adwords, Facebook, Email Marketing và SEO, ECPVietnam sẽ giúp bạn truyền thông nổi bật trong thế giới internet.

Doanh nghiệp của bạn nhận được gì khi chọn ECPVietnam là đơn vị truyền thông?

Chiến lược truyền thông bài bản, chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện bất cứ một dự án truyền thông online nào, doanh nghiệp của bạn sẽ được ban chiến lược của ECPVietnam trực tiếp tư vấn và định hướng về dự án truyền thông. Đội ngũ nhân sự của ban chiến lược là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Trải qua gần 20 năm “thực chiến” với nhiều dự án trong hầu hết lĩnh vực, ban chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp bạn nghiên cứu, vạch chiến lược ngắn hạn và dài hạn để nổi bật trên internet.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Công ty truyền thông ECPVietnam sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp và các công cụ truyền thông online tổng thể

Hiện nay, chi phí để vận hành tốt một bộ máy truyền thông online cho doanh nghiệp không chỉ tốn kém mà còn khó đảm bảo về chất lượng và tiến độ. Thực tế có nhiều doanh nghiệp có bộ máy truyền thông nhưng vẫn hợp tác cùng Agency để nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí.

Thông thường, để duy trì hoạt động của một phòng truyền thông, doanh nghiệp cần ít nhất 5 – 8 nhân sự. Với mức lương trung bình 8 triệu/người chưa kể ngân sách dành cho quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tốn chừng 50 – 100 triệu mỗi tháng.

Thấu hiểu sự cần thiết của doanh nghiệp trong thời đại số, công ty truyền thông ECPVietnam cung cấp dịch vụ truyền thông online trọn gói với nhiều gói dịch vụ. Với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng/tháng tương đương mức lương của một nhân viên mới ra trường, doanh nghiệp đã có thể bắt đầu chiến dịch truyền thông online Marketing.

8 đội nhóm truyền thông của ECPVietnam

8 đội nhóm của công ty được tuyển chọn và đào tạo bài bản bao gồm: Team content, kỹ thuật, đồ họa, video, Google Remarketing và Adwords, Facebook, Email Marketing và SEO. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của 8 đội nhóm sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng trên thế giới online marketing cho doanh nghiệp.

Các gói truyền thông online của ECPVietnam

Các dịch vụ truyền thông online của ECPVietnam gồm 7 gói được phân chia theo cấp bậc về giá để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

 • Gói siêu tiết kiệm ECO5: 5 triệu VND/tháng
 • Gói tiết kiệm BASIC10: 10 triệu VND/tháng
 • Gói thông dụng GEN15: 15 triệu VND/tháng
 • Gói thông dụng plus GENPLUS20: 20 triệu VND/tháng
 • Gói tăng cường ADV30: 30 triệu VND/tháng
 • Gói tăng cường plus ADVPLUS50: 50 triệu/tháng
 • Gói theo yêu cầu: Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách.

Tùy từng gói truyền thông khác nhau mà khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ truyền thông như: viết bài, tối ưu website, thiết kế ảnh, video, banner, quảng cáo online…

Quá trình làm việc công khai, chuyên nghiệp

Mọi hoạt động quản lý công việc của ECPVietnam đều được thực thiện trên ứng dụng Trello. Thông qua Trello mọi trao đổi, thảo luận và quá trình làm việc giữa ECPVietnam và khách hàng đều diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể nắm rõ và kiểm soát toàn bộ tiến trình của công việc, biết được những đầu việc nào, ai đang làm gì và làm đến giai đoạn nào.

ECPVietnam: công ty truyền thông uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2002, Công ty Xúc tiến Thương mại Điện tử (ECPVietnam) được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông online uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

ECPVietnam là công ty truyền thông uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bên cạnh các dịch vụ Internet Marketing, ECPVietnam còn cung cấp 6 dịch vụ công nghệ thông tin khác như:

 • Dịch vụ Hosting
 • Dịch vụ tên miền
 • Dịch vụ thiết kế Website
 • Dịch vụ Internet Marketing
 • Dịch vụ Server
 • Dịch vụ Booking bài PR và Banner

Từ khi thành lập cho tới nay, ECPVietnam đã trở thành cầu nối của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức… với công chúng của họ như: Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản, Phòng khám đa khoa Vietlife, Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn…

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đã cung cấp các dịch vụ trên mạng Internet, đặc biệt là dịch vụ thiết kế, duy trì và quảng cáo website cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, cung cấp và đào tạo giúp các doanh nghiệp sử dụng các phần mềm ứng dụng và mạng nội bộ. Đặc biệt, công ty đang là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong phát triển và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ tích hợp đa phương tiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện những chiến dịch truyền thông online tổng thể để tăng hiệu quả kinh doanh, tăng sự tương tác với khách hàng và để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: ecpvn.com

Hotline: 024 626 02736

Email: ecp@ecpvn.com

Tin liên quan