Facebook Marketing là gì? Dịch vụ Facebook Marketing hàng đầu Việt Nam

Mạng xã hội Facebook mang lại doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. ECP Media cung cấp dịch vụ Facebook Marketing giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Facebook marketing là gì?

Facebook marketing là hoạt động tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook. Một số hoạt động marketing trên Facebook bao gồm: xây dựng fanpage, tạo group, cộng đồng, tìm kiếm khách hàng, tương tác với khách hàng, phổ biến nội dung và quảng cáo (Facebook Ads).

Dịch vụ Facebook Marketing

Có nên sử dụng Facebook marketing không?

Ưu điểm của Facebook Marketing

Tiếp cận được số lượng lớn người dùng

Tính đến năm 2021, Facebook vẫn là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Tại nước ta có khoảng 65,56 triệu người dùng Facebook (Theo Statista) – một con số khổng lồ. Nó tương đương với thị trường trực tuyến với tiềm năng lớn mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng mơ ước.

Khả năng lan truyền tốt

Thông tin trên mạng xã hội Facebook lan truyền với tốc độ cực nhanh, giúp bạn dễ dàng lan tỏa thông tin và giá trị thương hiệu. Mặc dù Facebook đang thắt chặt độ phủ của các fanpage nhưng chỉ cần bạn tập trung vào việc tạo ra những nội dung chất lượng cao, có tính lan truyền cao thì đây sẽ là một kênh truyền thông cực kỳ mạnh mẽ giúp công ty có thể nhanh chóng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Facebook Marketing

Tiết kiệm chi phí, linh hoạt ngân sách

Nhiều tính năng trên Facebook hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo, bạn cũng được toàn quyền điều chỉnh ngân sách và triển khai các chiến dịch quảng cáo trong giới hạn.

Chủ động lựa chọn đối tượng

Bạn có thể tiếp cận khách hàng với giới tính, độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp rõ ràng. Facebook cung cấp thông tin chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng của mình, từ đó cải thiện mức độ phù hợp của nội dung và quảng cáo.

Nhược điểm của Facebook Marketing

Mức độ cạnh tranh cao

Do có nhiều ưu điểm và không khó thực hiện nên nhiều thương hiệu, công ty sử dụng Facebook để tiếp thị. Điều này làm cho thị trường bị thu hẹp và cạnh tranh gay gắt hơn. Làm thế nào để thu hút khách hàng tốt hơn các đối thủ cùng lĩnh vực là một câu hỏi không dễ trả lời.

Chính sách từ Facebook ngày càng chặt chẽ hơn 

Là một mạng xã hội, Facebook đặt lợi ích của người dùng lên trên hoạt động kinh doanh của thương hiệu. Facebook đã nhiều lần thay đổi thuật toán hiển thị để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến độ phủ và số lần hiển thị nội dung từ các fanpage và quảng cáo.

Cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm để sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả

Mặc dù không khó để làm quen với Facebook Ads, nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả, bạn phải có kế hoạch và trải qua nhiều lần kiểm tra, đánh giá. Do đó, các nhà tiếp thị thương hiệu nói chung cần phải có những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết, đồng thời cập nhật liên tục những thay đổi mới từ Facebook.

Dịch vụ Facebook Marketing

Để thành công trong một chiến dịch Facebook marketing, bạn không chỉ cần biết khách hàng của mình là ai? Họ muốn làm gì? Nhu cầu của họ như thế nào? Bạn cũng cần hiểu cách thức hoạt động của Facebook và chính sách của Facebook là gì? Facebook ưu tiên những gì và nó hạn chế những gì? Có thể bạn hiểu rõ về khách hàng của mình hơn ai hết, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về Facebook hay chưa?

ECP Media mang đến dịch vụ Facebook Marketing ưu việt cho mọi doanh nghiệp

Là Agency chuyên nghiệp, ECP Media có đầy đủ kinh nghiệm, đã hiểu rõ cách hoạt động, thuật toán từ Facebook để dịch vụ Facebook Marketing được diễn ra trôi chảy. Dịch vụ Facebook Marketing mà ECP Media cung cấp bao gồm:

+ Quản lý nội dung fanpage theo tháng, với nhiều hình thức đăng tải và cách trình bày nội dung linh hoạt.

+ Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook, tối ưu chi phí.

+ Dịch vụ Content Marketing, viết nội dung quảng cáo độc đáo cho mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

+ Thiết kế ấn phẩm truyền thông như hình ảnh, video… chuyên nghiệp cho quảng cáo Facebook.

+ Thực hiện các hoạt động seeding hiệu quả.

>> Xem thêm: Làm thế nào để seeding Facebook đạt hiệu quả cao?

Dịch vụ Facebook Marketing

ECP Media có gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến, thành công trên rất nhiều chiến dịch Facebook Marketing. Mọi vấn đề liên quan đến Facebook, đội ngũ của ECP Media sẽ có cách giải quyết tối ưu cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ Facebook Marketing của ECP Media

Đúng với phương châm mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng và tối ưu hóa chi phí đầu tư, dưới đây là những lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ Facebook Marketing của ECP Media.

+ Tối ưu chi phí cá nhân và doanh nghiệp.

+ Sự hiệu quả là trên hết: ECP Media luôn mong muốn đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

+ Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng.

+ Trách nhiệm: Hoàn thành đúng thời hạn và yêu cầu đã đề ra ngay từ đầu.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ Facebook marketing của ECP Media, vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet 

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan