Dịch vụ marketing online tốt nhất năm 2022

Ngày nay, với dịch vụ marketing online từ các agency, doanh nghiệp hoàn toàn đủ khả năng triển khai các chiến dịch lớn tiếp cận người tiêu dùng với chi phí vô cùng tiết kiệm. Để tăng tính chuyên nghiệp, chuyên biệt hóa, hãy trải nghiệm dịch vụ marketing online tại ECP Media.

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Có thể hiểu đơn giản dịch vụ marketing online là dịch vụ cung cấp các giải pháp marketing trên các nền tảng trực tuyến, giúp công ty có thể quảng bá dịch vụ và thương hiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Marketing Online đang là xu hướng và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhờ tốc độ lan truyền mạnh mẽ, khả năng tiếp cận cao và phổ biến đến đông đảo khách hàng. Chi phí của dịch vụ marketing online vô cùng hợp lý, đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ Marketing Online mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang thực hiện marketing online. Một số lợi ích của dịch vụ Marketing Online này là:

– Cho phép doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến một cách nhanh chóng vì Internet là một phương tiện hữu hiệu để tiếp cận khách hàng.

– Marketing online giúp bạn và khách hàng có sự tương tác hai chiều, từ đó bạn phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

dịch vụ marketing online

– Bạn có thể đo lường và thu thập dữ liệu hành vi của khách hàng. Ví dụ: sử dụng Google Analytics để đo lưu lượng truy cập trang web chi tiết từ bất kỳ nguồn nào. Sau đó doanh nghiệp có thể tiến hành theo dõi hành vi của người dùng trên trang web, cải thiện và lập kế hoạch phù hợp cho các chiến dịch tiếp theo.

– Điều đặc biệt của Marketing Online là bạn có thể phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi. Chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu của khách hàng với các công cụ quảng cáo trực tuyến lan truyền như Facebook, Tiktok,… với chi phí vô cùng lý tưởng.

Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing Online?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online rất đa dạng, sau đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

– Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh và quảng cáo trên mạng.

– Các chủ cửa hàng, shop đang kinh doanh mọi lĩnh vực.

– Các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu tin cậy.

Dịch vụ marketing online phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai muốn bán hàng hiệu quả hơn và tăng uy tín của công ty mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

>>> Xem thêm: Khi nào doanh nghiệp cần đến dịch vụ marketing thuê ngoài?

Thuê dịch vụ Marketing online ở đâu uy tín?

ECP Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing online

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ECP Media. ECP Media cung cấp tới doanh nghiệp gói dịch vụ Marketing Online với mức ngân sách phù hợp.

Đến với ECP Media, bạn sẽ được tư vấn làm Marketing online tổng thể, đa kênh bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. ECP Media giúp bạn hoạch định và đưa ra những chiến dịch marketing online hiệu quả nhất, kết hợp nhiều kênh: quảng cáo, remarketing, email, SEO,…

dịch vụ marketing online

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Marketing, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về chiến dịch Marketing của mình nữa khi sử dụng dịch vụ của ECP Media. Các hoạt động định vị thương hiệu sẽ được chia thành từng giai đoạn cụ thể, những hoạt động Marketing sẽ được tối ưu. Các công việc này sẽ được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, bởi 8 đội nhóm bao gồm Content, Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Email marketing, SEO.

Bảng giá dịch vụ marketing online của ECP Media

ECP Media cung cấp 05 gói dịch vụ marketing thuê ngoài với mức ngân sách linh hoạt.

Gói cơ bản 10.000.000 VNĐ/tháng
Gói thông dụng 20.000.000 VNĐ/tháng
Gói nâng cao 30.000.000 VNĐ/tháng
Gói chuyên sâu 50.000.000 VNĐ/tháng
Gói theo yêu cầu Unlimited

Có hơn 1600 doanh nghiệp đã tin tưởng ECP Media, bao gồm những khách hàng lớn như Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản, Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa Vietlife, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn,… Điều này đã góp phần giúp ECP Media ngày càng đạt được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng.

ECP Media có quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt bài bản và hiệu quả:

– Tư vấn tận tâm

– Triển khai đa kênh

– Đo lường thường xuyên

– Báo cáo định kỳ

– Hiệu quả bền vững

Quy trình làm việc tại ECP Media

Bước 1: Thu thập thông tin (doanh nghiệp được yêu cầu điền form khảo sát)

ECP Media cần nắm bắt thông tin về hiện trạng doanh nghiệp của bạn bao gồm các vấn đề khó khăn, vấn đề tồn đọng trong việc marketing online.

Bước 2: Phân tích

ECP Media sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng để xác định phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu 1 cách hiệu quả nhất.

Bước 3: Đưa giải pháp

Căn cứ vào mục tiêu, KPIs, ngân sách và dữ liệu phân tích có được, chúng tôi bắt đầu đưa ra giải pháp marketing online phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Bước 4: Triển khai, giám sát các chiến dịch marketing online.

Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, ECP Media sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn Digital Marketing chi tiết cho bạn.

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan