Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài ECP Media – Giúp bạn định vị thương hiệu bền vững

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là gì? Đội ngũ bên ngoài có hiểu được sản phẩm của doanh nghiệp để quảng cáo hiệu quả?… Nhiều doanh nghiệp còn đang phân vân mình có thực sự cần dịch vụ này không. Ở bài viết này, ECP Media sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về phòng marketing thuê ngoài.

Marketing là bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp dù ở quy mô lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp, hoạt động rời rạc, thiếu chiến lược tổng thể. Lúc này, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cải thiện tình hình kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hiểu đơn giản, phòng marketing thuê ngoài là bộ phận marketing được thuê ở bên ngoài, đội ngũ nhân sự không phải nhân viên của doanh nghiệp với nhiệm vụ được chuyên môn hóa.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Nội dung

Phòng marketing thuê ngoài mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tối ưu nhân sự

Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp không mất công đào tạo và chi phí cố định cho nhân sự. Doanh nghiệp cũng có thể chỉ cần chi trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Việc này tạo sự chủ động cho doanh nghiệp trong việc tính toán ngân sách marketing phù hợp với tình hình của công ty.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng đội ngũ thuê ngoài, doanh nghiệp có thời gian để tập trung vào những mục tiêu thực sự quan trọng như: nghiên cứu sản phẩm, phát triển dịch vụ… Doanh nghiệp không mất thời gian xây dựng chiến lược tiếp thị, tìm hiểu xu hướng mới, đo lường các kênh truyền thông,… Phòng marketing thuê ngoài sẽ phụ trách “từ A đến Z”.

Cải thiện chiến lược của doanh nghiệp từ cái nhìn khách quan

Không ít doanh nghiệp đầu tư sản phẩm, dịch vụ chưa đáp ứng đúng nhu cầu thực sự của khách hàng hoặc cách tiếp cận khách hàng chưa đúng dẫn đến tình trạng không xây dựng được tệp khách hàng trung thành. Không hiểu khách hàng cũng là lý do nhiều doanh nghiệp tiêu tốn khoản phí lớn cho quảng cáo mà không đạt được hiệu quả mong muốn.

Đội ngũ marketing thuê ngoài với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực chiến sẽ đưa ra đánh giá khách quan và tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp.

Làm việc một cách linh hoạt

Với sự phát triển của các ứng dụng, phần mềm giao tiếp làm việc online, doanh nghiệp có thể liên lạc với đội marketing thuê ngoài bất kỳ lúc nào. Nếu hai bên sắp xếp được phương thức làm việc phù hợp, thông tin rõ ràng thì cách làm việc này sẽ mang lại hiệu quả công việc cao mà còn tối ưu nhiều yếu tố như thời gian, khoảng cách địa lý…

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ECP Media có gì?

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing nhiều năm qua, ECP Media cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài uy tín đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Phòng marketing thuê ngoài ECP Media tập hợp 8 đội nhóm chuyên môn mạnh về trình độ, linh hoạt kỹ năng và dày dạn kinh nghiệm thực chiến: Nội dung (Content), Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Email marketing, SEO tổng thể. Các bộ phận được chuyên môn hóa sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng được tiến hành đầy đủ, liên tục và hiệu quả.

Đến với ECP Media, doanh nghiệp nhận được gì?

Chiến lược marketing đặc thù cho doanh nghiệp

Với các công cụ marketing giống nhau, phòng marketing giỏi là đội ngũ biết cách vận dụng thông minh để mang lại hiệu quả mong muốn.

Khi tiếp nhận “bài toán” từ doanh nghiệp, ECP Media sẽ thông qua công tác nghiên cứu, phân tích chi tiết các yếu tố về thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp… để xây dựng chiến lược marketing chi tiết phù hợp nhất cho công ty. Chắc chắn một chiến lược riêng biệt sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất và sát với mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Đo hiệu quả bằng số liệu cụ thể

Thay vì những mục tiêu chung chung, ECP Media liên tục đo lường hiệu quả từng phương pháp thông qua những con số chi tiết và đặt ra những đích đến cụ thể.

Trong quá trình triển khai, dựa trên các số liệu đo đếm, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ liên tục tối ưu để gia tăng hiệu quả marketing.

Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch

Với việc liên tục đo lường hiệu quả trong suốt quá trình triển khai, ECP Media có thể nhanh chóng đánh giá phương pháp marketing có hiệu quả hay không và đưa ra hướng đi thích hợp hơn.

Đây cũng chính là một trong những lợi thế của dịch vụ phòng marketing thuê ngoài: Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và phát huy tính sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng marketing cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ECP Media?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, ECP Media hoạt động với phương châm: Tạo dựng chỗ đứng thương hiệu – Phát triển doanh nghiệp bền vững. ECP Media không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo, cải tiến để bắt kịp với xu thế marketing trên thị trường.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Phòng marketing thuê ngoài ECP Media tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing tổng thể một cách hiệu quả, góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Để nhận tư vấn và báo giá phòng marketing thuê ngoài, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Đối tác công nghệ tin cậy trong kỷ nguyên mới

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan