3BRO – Đơn vị phân phối chính thức khóa thông minh Dillock công nghệ Đức

Thương hiệu khóa thông minh Dillock được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Thương mại và dịch vụ 3BRO. Đây là dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Nhờ độ tương thích cao với mọi loại cửa, khóa điện tử Dillock đang trở thành sự lựa chọn rất được ưu tiên từ nhiều gia đình Việt.

Thành lập từ năm 2012, Công ty 3BRO hiện đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối khóa điện tử, các thiết bị Smarthome và phụ kiện sản xuất, lắp đặt cho nhiều dự án trên khắp cả nước. Trong đó, phổ biến nhất là các công trình nội thất và xây dựng, công nghiệp và năng lượng… 

3BRO - Đơn vị phân phối chính thức khóa thông minh Dillock công nghệ Đức-1

Đến nay, khóa cửa thông minh Dillock đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, hệ thống phân phối của 3BRO mở rộng với nhiều chi nhánh và đại lý ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, sẵn sàng cung cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt. 

Nhờ vào nền tảng chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động phong phú và đặc biệt là tư duy vì cộng đồng, 3BRO đã xây dựng thế mạnh thông qua việc đầu tư về công nghệ tiên tiến vào vận hành khóa điện tử Dillock. Sản phẩm được tích hợp đồng thời nhiều tính năng thông minh, hiện đại nhằm mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, 3BRO lựa chọn những chất liệu hợp kim cao cấp để sản xuất giúp đảm bảo độ bền bỉ vượt trội theo thời gian.

Lựa chọn khóa Dillock thông minh, các gia đình và chủ đầu tư có thể yên tâm với:

  • Khả năng mở khóa linh hoạt bằng nhiều phương thức
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh
  • Tôn lên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống
  • Nâng cao mức độ an toàn cho con người và khả năng bảo mật tài sản
  • Chính sách bảo hành uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam với thời gian lên tới 30 tháng

3BRO - Đơn vị phân phối chính thức khóa thông minh Dillock công nghệ Đức-2

Với phương châm “Nghĩ thật sáng – Làm thật sang”, 3BRO còn không ngừng nghiên cứu để thiết kế ra những mẫu khóa đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực với dịch vụ hoàn hảo nhất.  

Tất cả những nỗ lực trên chính là chìa khóa thành công giúp 3BRO mang thương hiệu khóa thông minh Dillock đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, đồng thời có được vị thế phát triển bền vững hơn ở hiện tại và tương lai.

Và trên con đường định vị thương hiệu của 3BRO, ECP Media tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Quý Công ty, Đối tác và Doanh nghiệp nếu đang có nhu cầu tìm phòng Marketing thuê ngoài có thể liên hệ với ECP thông qua: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan