Xe điện Tùng Lâm – Xe điện thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế

Được thành lập sớm từ năm 1995, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất và gia công sản phẩm chất lượng cao.

Với định hướng phát triển đa dạng hóa ngành nghề, trong gần 25 năm thành lập và phát triển, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã tạo được dấu ấn cho khách hàng trong và ngoài nước trong những lĩnh vực: nội thất, sản phẩm mút địa hình cho ô tô và xe máy, máy công cụ.

Từ năm 2004, năm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, Tùng Lâm đã tiến hành nghiên cứu và đưa lĩnh vực Sản xuất xe điện thành ngành kinh doanh mũi nhọn của công ty.

Dự án Tùng Lâm

Sau 2 năm nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm của nhiều quốc gia trên thế giới, những chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu VN Electric Car đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật như: xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa, giá cả cạnh tranh, động cơ tối ưu, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường…

Dự án Tùng Lâm

Nhờ vậy, Tùng Lâm đã trở thành đối tác tin cậy và độc quyền của nhiều resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Sân Golf Thủ Đức, Furama Villas Đà Nẵng, Furama Resort Nha Trang, khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai…

Dự án Tùng Lâm

Hiện nay, Tùng Lâm đang sở hữu xưởng sản xuất xe điện quy mô lớn với diện tích lên tới 8ha, trong đó bao gồm 4 nhà xưởng, mỗi xưởng rộng 3000m2. Trong xưởng được chia thành khu lắp ráp, sơn, kiểm tra kỹ thuật, vận hành thử nghiệm, trưng bày sản phẩm… đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đặc biệt, Tùng Lâm có đội ngũ quản lý, công nhân sản xuất trình độ cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trẻ trung và năng động với hàng nghìn công nhân. Việc sản xuất xe điện theo dây chuyền cũng được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, uy tín cho người sử dụng.

Với 13 năm liên tục đổi mới và phát triển phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường, VN Electric Car tự hào là thương hiệu Việt Nam có bề dày kinh nghiệm cũng như vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT.

Thương hiệu VN Electric Car đang tiếp tục đổi mới, cải tiến công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhằm tăng cường doanh thu trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường xe điện Việt Nam, Tùng Lâm đã chọn ECPVietnam là đơn vị truyền thông online tổng thể với những chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả và chất lượng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu về truyền thông, xin vui lòng liên hệ: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan