Truyền thông online tổng thể – giải pháp bứt phá cho mọi doanh nghiệp

Đứng trước thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, các doanh nghiệp bắt buộc phải có sự đổi mới liên tục, nhằm bắt kịp thời đại và mang lại những hiệu quả kinh doanh ổn định, phát triển. “Bài toán” cấp thiết này được đặt ra và một trong những giải pháp giúp giải được bài toán này đó chính là áp dụng phương thức truyền thông online tổng thể.

Truyền thông online tổng thể là gì?

Việc đầu tiên cần làm là chúng ta cần hiểu về định nghĩa “Truyền thông online tổng thể” là gì? Truyền thông online tổng thể là một chiến thuật chuyên sâu và đây là truyền thông marketing tích hợp toàn diện mọi mặt. Khác với truyền thông marketing truyền thống, truyền thông online tổng thể sử dụng các phương pháp, các công cụ trên môi trường trực tuyến (online) để đạt được mục đích truyền thông theo kế hoạch.

Khi làm truyền thông online tổng thể thì giá trị lớn nhất mà doanh nghiệp nhận được đó là hiệu ứng cộng hưởng về mức độ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, khi sử dụng nhiều phương thức truyền thông online linh hoạt cùng một lúc thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng tiềm năng tăng lên hiệu quả.

Truyền thông online tổng thể
Truyền thông online tổng thể là một chiến thuật chuyên sâu và đây là truyền thông marketing tích hợp toàn diện mọi mặt

Tại sao doanh nghiệp phải làm truyền thông online tổng thể?

Như mọi người đều biết, mạng lưới truyền thông hiện nay được thực hiện bởi rất nhiều kênh và khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin mà họ muốn bằng mọi hình thức. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu làm truyền thông online tổng thể thì doanh nghiệp sẽ được phủ thương hiệu một cách hiệu quả tối đa, mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp.

Khi làm truyền thông online tổng thể, doanh nghiệp sẽ được thực hiện đầy đủ các phương diện như: Thiết kế website, viết bài PR, Facebook, Youtube, kênh mạng xã hội đa dạng và các kênh quảng cáo trực tiếp tiếp cận nhanh người dùng như adwords, facebook ads…

Do vậy, sau này nếu khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn thì sẽ thấy thương hiệu của mình hiện diện khắp nơi trên môi trường internet.

Đo lường kết quả một cách rõ ràng

Khi sử dụng phương thức truyền thông này, hiệu quả sẽ được đo lường và thể hiện bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt click, lượt view, lượt người truy cập…). Các con số được đưa ra cụ thể thông qua việc sử dụng các công cụ như: ahrefs, google analytic, webmaster tool… đo lường những chỉ số mà khách hàng đã tương tác và truy cập vào website.

Mang lại hiệu quả cao về chi phí

Giả dụ với số tiền không ít hơn 200 triệu trong 1 tháng, doanh nghiệp sẽ chỉ mang về kế hoạch truyền thông ngắn hạn, chỉ sử dụng ở một thời điểm nhất định. Trong khi đó, với mức chi phí này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lập chiến dịch truyền thông dài hạn trong vòng 1 năm với gói truyền thông thích hợp.

Truyền thông online tổng thể
Khi sử dụng phương thức truyền thông này, hiệu quả sẽ được đo lường và thể hiện bằng các số liệu, kết quả

Mang lại hiệu quả truyền tin cao, khách quan

Nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp, một sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ không muốn chỉ đọc thông tin từ website khi “họ nói về chính họ” mà còn muốn tìm hiểu những ý kiến khách quan khác. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng truyền thông online tổng thể ngoài những bài viết doanh nghiệp tự nói về chính họ thì thông qua các kênh chính thống, doanh nghiệp còn được đánh giá, nhìn nhận một cách khách quan hơn qua nhiều kênh truyền thông như: trang báo điện tử, diễn đàn, cộng đồng blogger…

Cũng chính bởi làm truyền thông online tổng thể, doanh nghiệp sẽ có một concept đồng bộ trên tất cả các kênh, tạo sự nhất quán, phủ khắp, chuyên nghiệp từ website riêng, chanel youtube, kênh fanpage facebook…

Thông tin nền tảng được lưu trữ mãi mãi

Quay ngược lại vấn đề như đã nói ở trên, giống như làm các phương thức truyền thông khác, doanh nghiệp sau khi kết thúc kế hoạch truyền thông thì sẽ không để lại tài nguyên gì. Nhưng khi sử dụng truyền thông online tổng thể, những thông tin nền tảng sẽ được lưu trữ mãi mãi.

Khác với các loại hình truyền thông khác, khi sử dụng truyền thông online tổng thể mọi tài nguyên nền tảng như bài viết, video, hình ảnh sẽ được lưu trữ mãi mãi trên website, các báo điện tử, các mạng xã hội và trên cả các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing.

Đơn vị làm truyền thông online tổng thể hiệu quả

Đi đầu trong lĩnh vực Internet Marketing, ECPVietnam là một trong những công ty làm dịch vụ Internet Marketing hiệu quả chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông online tổng thể cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, giúp các doanh nghiệp nổi bật trên Internet, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Được hoạt động dưới phương thức là một phòng truyền thông online đồng hành cùng doanh nghiệp, ECPVietnam gồm có 8 đội nhóm chuyên trách thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, nhưng lại có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt, điều khiến ECPVietnam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Truyền thông online tổng thể
Đi đầu trong lĩnh vực Internet Marketing, ECPVietnam là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông online tổng thể

Truyền thông online tổng thể – giải pháp bứt phá cho mọi doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ online marketing của ECPVietnam, khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại điện tử

Địa chỉ: Tầng 4, Tháp B Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 62602736
Email: support@ecpvn.com
Website: ecpvn.com

Tin liên quan