ActionCoach IBC

ECP Media đồng hành cùng ActionCoach IBC khẳng định vị thế thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam!

ActionCoach IBC là một đơn vị nhượng quyền của ActionCOACH tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp với đội ngũ Coach (huấn luyện viên) dày dặn kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh. Đồng thời, IBC cũng giúp doanh nghiệp tìm ra “lỗ hổng”, cải thiện khả năng kinh doanh và bứt phá thần tốc thông qua công cụ “khám bệnh doanh nghiệp”.

Hình thức huấn luyện doanh nghiệp (Coaching) sở hữu những điểm ưu việt mà các phương pháp đào tạo khác không thể so sánh được. Huấn luyện viên (Coach) sẽ trực tiếp đồng hành, chỉ ra “lỗ hổng” đang phá hoại doanh nghiệp và tư vấn cho chủ doanh nghiệp giải pháp nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề. Với sự đồng hành của Coach, chủ doanh nghiệp có thể tự tin rằng mình hoàn toàn “làm chủ cuộc chơi”, trở thành đối thủ đáng gờm của các doanh nghiệp khác trên thương trường.

Công cụ khám bệnh doanh nghiệp có tên đầy đủ là Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp được xây dựng dưới dạng thức là một bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 100 câu hỏi chuẩn hóa. Các lĩnh vực sẽ được đề cập đến trong câu hỏi bao gồm: Bán hàng, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Nhân sự, Chiến lược, Dòng tiền, Năng suất làm việc, Lợi nhuận, Lãnh đạo và Điểm cân bằng. Đây cũng chính là 10 yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Trả lời hết 100 câu hỏi này, doanh nghiệp sẽ tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó tiếp tục phát huy hoặc tìm cách khắc phục.

Thủ lĩnh ActionCoach IBC – Ms. Nina Nguyễn Yến Nhàn được mệnh danh là “phù thủy đọc vị doanh nghiệp”, “bác sĩ doanh nghiệp”. Chị là người được tổ chức coach doanh nghiệp nổi tiếng ActionCOACH chọn làm đại diện chính thức tại Đông Nam Á. Năm 2019, Ms.Nina được vinh danh là Nhà huấn luyện doanh nghiệp số 1 tại Đông Nam Á và lọt vào top 10 Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới.

Dưới sự dẫn dắt của Ms Nina, ActionCoach IBC đã gặt hái được rất nhiều thành công. Năm 2019, IBC đã đạt danh hiệu cao quý – Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Hướng tới mục tiêu “Thay đổi cách người Việt làm kinh doanh”, Ms Nina cùng toàn thể đội ngũ IBC luôn cố gắng từng ngày để tìm ra những giải pháp hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn.

ECP Media tự hào là phòng truyền thông online đồng hành giúp ActionCoach IBC khẳng định thương hiệu và có được những bước tiến nhanh hơn trong hành trình chinh phục mục tiêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ActionCoach IBC, quý khách vui lòng tham khảo tại: ibcvietnam.com

Tin liên quan