Ánh Ngọc Medical – Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ, qua gần 20 năm hoạt động, đến nay Ánh Ngọc đã khẳng định được vị trí của mình là nhà phân phối thiết bị y tế chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>>>Xem thêm: 7 chiến lược marketing không thể bỏ qua cho doanh nghiệp SME

Hiện nay, Ánh Ngọc Medical đang là đơn vị phân phối độc quyền và chính thức cho nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như: MAGSTIM (Anh), ATYS (Pháp), METTLER (Mỹ), NIDEK (Mỹ), EIZO (Nhật), MECTA (Mỹ),… Tất cả các sản phẩm của các hãng nêu trên đều đang có mặt tại hầu khắp các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước.

Ánh Ngọc Medical

Xuất phát từ nền tảng chuyên môn vững chắc cùng tình yêu nghề, Ánh Ngọc Medical hiểu rằng, kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Ánh Ngọc Medical đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm bảo hành, bảo trì, sửa chữa, đào tạo và hướng dẫn sử dụng lên hàng đầu.

Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Ánh Ngọc Medical như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của Ánh Ngọc Medical trong tương lai.

Trong những năm qua, Ánh Ngọc Medical đã được ghi nhận và đánh giá cao về cách thức tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo từ quy mô khoa phòng đến các hội nghị hội thảo liên bệnh viện. Những khóa đào tạo này đã mang lại hiệu quả thiết thực, chiếm được lòng tin của người sử dụng.

Với định hướng chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng, Ánh Ngọc Medical đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn. Ánh Ngọc Medical tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Ánh Ngọc tiếp tục khẳng định là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trang Thiết Bị Y Tế trên cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ – Đắk Lắk và hệ thống bảo hành trên toàn quốc.

Với vị thế đã tạo dựng, công ty TNHH Thiết bị Y tế Ánh Ngọc mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, trở thành đơn vị cung cấp thiết bị y tế chất lượng, uy tín, tin cậy cho các bệnh viện, phòng khám và cộng đồng. Bởi lý do trên, công ty TNHH Thiết bị Y tế Ánh Ngọc đã lựa chọn ECP Media làm đơn vị truyền thông đồng hành.

Các doanh nghiệp có nhu cầu về truyền thông, xin vui lòng liên hệ hotline: 0982 036 296

Tin liên quan