Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

ECP Media tự hào đưa thương hiệu Đồng mỹ nghệ Tâm Phát nổi bật trên internet!

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư phát triển Tâm Phát (Đồng mỹ nghệ Tâm Phát) thành lập từ đầu năm 2017, hiện đang là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ cao cấp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

đồng mỹ nghệ tâm phát

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Thương hiệu đồ đồng cao cấp đến từ Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

Ban đầu, Tâm Phát chỉ đúc quy mô nhỏ các mặt hàng đồ gia dụng bằng đồng và nhôm, kế thừa nghề gia truyền hơn 100 năm được lưu truyền từ thời ông cụ để lại. Trải qua thời gian phát triển, Tâm Phát đã xây dựng được hệ thống nhà xưởng sản xuất đồ sộ gồm: 5 xưởng đúc thủ công, 1 xưởng công nghệ và 1 xưởng mạ vàng. Tất cả đều đặt tại thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định.

đồng mỹ nghệ tâm phát

Công nhân tại xưởng đúc đồng Tâm Phát đang thực hiện khâu đổ đồng

Đồng Tâm Phát hoạt động chủ yếu ở ba lĩnh vực: sản xuất, phân phối các sản phẩm đồ đồng (đồ thờ cúng, đồ nội thất trang trí, quà tặng cao cấp); dịch vụ mạ vàng 24K, 18K, thếp vàng 9999, dát vàng trên mọi chất liệu, mạ vàng sản phẩm và mạ vàng công trình và thi công đúc các công trình lớn như chuông, tượng, đồ thờ tại đình chùa, khu tưởng niệm, nhà văn hóa tại các địa phương.

Với phương châm sản xuất: “Sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, Tâm Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng nhất. Sản phẩm của Tâm Phát thuộc phân khúc cao cấp, khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm đồng đúc công nghiệp đại trà nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc. Chúng được đúc thủ công từ đồng nguyên chất nhập khẩu và hoàn thiện dưới bàn tay của những người nghệ nhân đúc đồng, với hoa văn tinh xảo, màu sắc sang trọng, mang đậm tinh hoa văn hóa Việt và có độ bền lên tới hàng chục, hàng trăm năm.

đồng mỹ nghệ tâm phát

Sản phẩm của Đồng Tâm Phát đẹp tinh xảo và mang đậm tinh hoa văn hóa Việt

Hiện nay, Tâm Phát đang tập trung mở rộng hệ thống showroom, đại lý tại 64 tỉnh thành trên cả nước để giúp người yêu mến đồ đồng có thể dễ dàng mua được sản phẩm tinh xảo, cao cấp, bền đẹp với giá thành hợp lý. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao để Tâm Phát tiếp tục phát triển nghề đúc đồng truyền thống ông cha truyền lại.

đồng mỹ nghệ tâm phát

Bên trong showroom Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Trong tương lai, Tâm Phát mong muốn phát triển thương hiệu đúc đồng truyền thống của quê hương Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định nổi tiếng toàn quốc và vươn xa tầm quốc tế, nhằm gìn giữ và bảo tồn nghề truyền thống của dân tộc không bị mai một trước cơn bão hội nhập.

ECPVietnam hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp Đồng mỹ nghệ Tâm Phát.

Bạn có thể xem thêm các thông tin về Đồng Tâm Phát tại: https://dongtamphat.com/

Tin liên quan