DR.PSY – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tham vấn và Trị liệu tâm lý

Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý DR.PSY do Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Hoàng thành lập vào đầu năm 2021. Bắt nguồn từ câu chuyện có thật về quá trình điều trị rối loạn giấc ngủ của người bạn thân duy nhất, cùng với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn trị liệu trong suốt 9 năm của mình, Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hoàng mong muốn mở ra một môi trường hoàn hảo nhất, hỗ trợ mọi người trong tiến trình tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu chữa lành vết thương tinh thần.

Hiện tại, các dịch vụ mà DR.PSY được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ là Tham vấn và Trị Liệu tâm lý hay Khám và chữa trị bệnh tâm thần. Để tìm kiếm “Sự hỗ trợ phù hợp nhất” với nhiều đối tượng khách hàng, DR.PSY còn xây dựng các chương trình Hướng nghiệp cho thanh thiếu niên và Đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành tâm lý.

DR.PSY – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tham vấn và Trị liệu tâm lý-1

Đặc biệt, DR.PSY cũng đã tổ chức thành công các khóa học, workshop giúp hoàn thiện, phát triển và kiểm soát bản thân tốt hơn, hỗ trợ quá trình Phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, từ đó hạn chế nhiều nguy cơ đáng tiếc trong cuộc sống.

Trải qua gần 2 năm phát triển, DR.PSY đã trở thành “người bạn đồng hành” của nhiều bệnh nhân bị rối nhiễu tại Việt Nam đình Việt, từng bước khẳng định mình với vai trò là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tham vấn và Trị liệu tâm lý. Khách hàng đến với DR.PSY được đảm bảo tính xác thực về chuyên môn, có thể an tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân và hài lòng với mức chi phí thăm khám hợp lý nhất.

DR.PSY – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tham vấn và Trị liệu tâm lý-2

Với sứ mệnh “Chạm cảm xúc – Tạo tương lai”, DR.PSY đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi nhận thức của người Việt về các vấn đề rối loạn tâm lý/tâm thần cũng như lựa chọn phương pháp điều trị hữu hiệu khi chính bản thân mình gặp phải. Thông qua đó, DR.PSY tạo điều kiện và cơ hội để các chuyên gia tâm lý và các bác sĩ tâm thần kết nối với nhau, trao đổi kinh nghiệm với nhau, thấu hiểu bệnh nhân hơn trong suốt quá trình hỗ trợ trị liệu. Điều này có thể giúp đưa ra những đánh giá chi tiết hơn về tình trạng rối loạn, nhờ đó tăng chất lượng và rút ngắn thời gian điều trị/trị liệu. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám toàn diện với chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, DR.PSY tại địa chỉ A42- TT18, Khu Đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội là nơi xứng đáng để bạn ghé thăm.

Và trên con đường thành công của DR.PSY ở hiện tại, ECP Media tự hào là đơn vị đồng hành, mang những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả đến hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu các Đối tác, Công ty và Doanh nghiệp cũng đang tìm dịch vụ phòng Marketing đồng hành chuyên nghiệp, Quý vị có thể liên hệ với ECP thông qua: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan