Dược thảo Thiên Phúc

Được thành lập từ năm 2010, công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ quy mô thí nghiệm sang quy mô công nghiệp tại Việt Nam. Đến nay, công ty Thiên Phúc đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía Bắc).

Dược thảo Thiên Phúc

Xưởng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tại Đà Lạt

Thiên Phúc cũng là đơn vị duy nhất được thực hiện đề tài cấp Thành Phố và cấp Quốc gia. Bởi vậy, sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc là sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc vô cùng đa dạng như đông trùng hạ thảo khô sấy lạnh, đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con, bột đông trùng hạ thảo…

Dược thảo Thiên Phúc

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc

Những sản phẩm này đã được nhận chứng nhận của Bộ Y tế là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, có hàm lượng dưỡng chất cao bằng khoảng 60 đến 70% Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Thiên Phúc cũng có chứng nhận kiểm nghiệm hàm lượng dược chất Adenosine và Cordycepin – dược chất quý quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo.

Hiện nay, Thiên Phúc đang ngày càng mở rộng hệ thống showroom, đại lý ở hầu khắp cả nước để giúp người dân Việt Nam có thể dễ dàng mua được “tiên dược” Đông trùng hạ thảo chính hãng với giá cả hợp lý.

Dược thảo Thiên Phúc

Showroom Thiên Phúc tại số 26 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ECPVietnam rất hân hạnh khi là phòng truyền thông đồng hành cùng công ty CP Dược thảo Thiên Phúc.

Xem thêm chi tiết tại: http://duocthaothienphuc.vn/

Tin liên quan