Finashark – Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp

Finashark – Hệ thống phân tích dòng tiền chuyên sâu được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH MTV CMA Trading. Finashark mang đến giá trị khuyến nghị đầu tư trong môi trường đầu tư chuyên nghiệp với sản phẩm cốt lõi “Xác định dòng tiền lớn” và hệ thống “Phân tích dữ liệu dòng tiền” dựa trên Deep Learning đầu tiên ở Việt Nam.

Hệ thống phân tích dòng tiền được xây dựng từ tháng 12/2015 với sự phát triển từ công nghệ A.I. Thuật toán mô phỏng quá trình phân tích thị trường theo góc nhìn “từ trên xuống” – “top down”. Sau khi được liên tiếp cải tiến theo phương pháp “thử và sai”, các thông số trong hệ thống được tối ưu hóa theo phong cách giao dịch ngắn hạn. Đồng thời, quá trình này cũng được cải tiến liên tục cùng với sự thay đổi trong môi trường đầu tư và các tài sản đầu tư mỗi ngày với phương pháp đa dạng biến số Monte Carlo.

Mô hình phân tích dữ liệu dòng tiền được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Finashark theo đúng tiêu chuẩn tài chính hiện đại. Đồng thời, đội ngũ không ngừng cải tiến các tính năng mới phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng. Theo thống kê, hệ thống đưa ra các khuyến nghị với độ chính xác lên tới 80% kể cả trong thời điểm thị trường biến động mạnh.

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp

Sự thành công của Finashark chính là việc tổng hòa các điểm mạnh của những phương pháp định giá truyền thống: phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, định lượng. Hệ thống có thể giúp nhà đầu tư nhanh chóng đến bước quyết định đầu tư chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Finashark là đơn vị tiên phong cung cấp hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền dựa trên nền tảng tài chính chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ Big Data, AI thông minh. Qua đó giúp nhà đầu tư nhận diện được dòng tiền đầu tư đang tập trung vào tài sản tài chính nào để có quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Finashark giúp các nhà đầu tư:

  • Sở hữu công cụ đầu tư chứng khoán đơn giản và hiệu quả nhất.
  • Tiết kiệm thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường.
  • Xóa bỏ tâm lý lo sợ khi tham gia vào thị trường chứng khoán đầy biến động, cải thiện hiệu quả đầu tư.
  • Xây dựng chiến lược giao dịch tối ưu với từng điều kiện thị trường và luôn biết mình cần phải làm gì.
  • Nhận được tư vấn trực tiếp, kịp thời trong phiên giao dịch.

Với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư luôn đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình đầu tư chứng khoán, Finashark luôn cải tiến quy trình nhằm nâng cao hiệu quả phân tích dữ liệu. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia uy tín trên thị trường chứng khoán, Finashark sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong hành trình trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp

ECP Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể, đồng hành cùng Finashark trong quá trình tạo dựng chỗ đứng và phát triển thương hiệu.

Xem thêm thông tin về Finashark tại: https://finashark.vn/

Tin liên quan