M&E Group

ECP Media đồng hành cùng M&E Group khẳng định thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh!

Công ty M&E là Công ty kỹ thuật, thương mại chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:

 1. Cung cấp, thiết kế, tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống:
 2. Điều hoà không khí và thông gió.
 3. Thiết bị điều khiển, hệ thống BMS cho tòa nhà.
 4. Hệ thống áp lực và lò hơi
 5. Thiết bị máy công nghiệp
 6. Hệ thống máy nén khí công nghiệp
 7. Hệ thống điện nhẹ

ME Group

Ngay từ khi mới thành lập, công ty M&E đã luôn nỗ lực hết mình với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong ngành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh.

 • Công Ty M&E đã và đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị mang tính công nghệ và hiệu quả, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
 • Công Ty M&E đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Công Ty M&E hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Công Ty M&E với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng kinh nghiệm và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.
 • Công ty M&E áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thồng ĐHKK trung tâm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.
 • Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực điều hoà không khí, Công ty M&E đã thực hiện công việc cung cấp và lắp đặt ĐHKK cho nhiều công trình trọng điểm mang tính chất quan trọng và đột phá.

Xem thêm tại http://megroup.vn

Tin liên quan