Nước súc miệng Dentoz

ECP Media tự hào cùng DENTOZClear đưa sản phẩm nước súc miệng Hàn Quốc đến mọi gia đình Việt!

Dentoz là thương hiệu nước súc miệng, được nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc. Đây là sản phẩm làm sạch răng miệng đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của mọi gia đình Việt. Bởi những khả năng vượt trội trong vấn đề làm sạch răng miệng và điều trị các bệnh liên quan đến nướu, lợi và răng hiệu quả.

DENTOZClear đưa sản phẩm nước súc miệng Hàn Quốc đến mọi gia đình Việt

Được sản xuất theo quy trình hiện đại, nước súc miệng Dentoz luôn đạt những tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe để được lưu hành trên “đất nước xứ sở Kim Chi, nhờ sự sát khuẩn vô cùng hiệu quả, loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong khoang miệng, được người dân biết đến.

Nước súc miệng Dentoz được nghiên cứu và chiết xuất dựa trên những nhu cầu thực tế của người tiêu dùng hiện nay. Trong khi, họ đang phải sử dụng quá nhiều các dung dịch súc miệng chứa hóa chất, và những hệ lụy có thể xảy ra sau quá trình sử dụng. Vì vậy, DENTOZClear được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, gồm tinh chất trà xanh, keo ong và cây hoa chuông có tác dụng sát khuẩn mạnh, giữ cho miệng của bạn luôn được thơm tho, sạch sẽ. 

Công dụng đến từ nước súc miệng Dentoz

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu thiên nhiên lành tính, đem lại sức khỏe an toàn cho người sử dụng. Do không cay rát như các sản phẩm nước súc miệng thông thường nên sản phẩm có thể sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, những trường hợp sử dụng của người tiêu dùng cũng được chú ý hơn, nên nước súc miệng Dentoz đã đưa ra 3 loại sản phẩm: DENTOZClear chai 770ml dành cho người lớn, DENTOZBaby chai 260ml (chai nhỏ – vị đào) dành cho trẻ em trên 6 tuổi và DENTOZSachet (dạng gói 12ml) tiện lợi.

3 loại sản phẩm chính của nước súc miệng Dentoz

ECP Media hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp phòng truyền thông online đồng hành cho doanh nghiệp của Dentoz. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://dentoz.vn/

Tin liên quan