Onekey & Partners

Onekey & Partners được thành lập vào năm 2014, tiền thân là Công ty Luật Onekey Law. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Onekey & Partners đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng trăm khách hàng, thực hiện hàng nghìn hoạt động tư vấn pháp luật, tranh tụng trên cả nước.

Hiện nay, Công ty Luật Onekey & Partners cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực, trong đó có 4 lĩnh vực thế mạnh là: tư vấn pháp luật về bất động sản, tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài FDI, tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp luật về tố tụng, tranh tụng và trọng tài.

Onekey & Partners

Onekey & Partner – Địa chỉ tư vấn pháp luật tin cậy của nhiều khách hàng

Ngoài các lĩnh vực trên, Onekey & Partners cũng hoạt động tích cực ở một số mảng như pháp luật về kinh doanh thương mại, pháp luật về lao động việc làm, pháp luật trong các vụ việc dân sự, pháp luật trong tài chính ngân hàng…

Đặc biệt, Onekey & Partners hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia, luật sư hàng đầu, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật, được đào tạo trong nước và quốc tế, giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của khách hàng.

Onekey & Partners

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng

Đồng thời, công ty Luật Onekey & Partners đã tham gia vào nhiều vụ tranh tụng, bảo vệ thành công quyền và lợi ích của doanh nghiệp trong các vụ án phức tạp… tạo được tiếng vang trong cộng đồng.

Không chỉ là sự lựa chọn số một của khách hàng, Onekey & Partners còn trở thành đối tác quan trọng của các đơn vị, hiệp hội uy tín nhất Việt Nam như: Quỹ chống hàng giả (ACF), Viện phát triển đô thị xanh Việt Nam… góp phần củng cố và nâng cao vị thế vững chắc của Onekey & Partners trong cộng đồng nói chung và giới luật sư Việt Nam nói riêng.

Onekey & Partners

Onekey & Partners ký kết hợp tác với Quỹ chống hàng giả (ACF)

Với những bước đà vững chắc cùng những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, Onekey & Partners đặt mục tiêu trở thành một trong những hãng luật chuyên nghiệp, lọt top các hãng luật lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, công ty Luật Onekey & Partners còn mong muốn trở thành hãng luật tiêu biểu của Châu Á Thái Bình Dương về các hoạt động pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và tố tụng, đưa tên tuổi của hãng luật Việt Nam vươn tầm thế giới và khu vực.

ECPVietnam hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp của Onekey & Partners.

Để biết thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp, quý khách vui lòng tham khảo tại: http://onekeylaw.com/

Tin liên quan