Passion Investment – Công ty tư vấn đầu tư chứng khoán uy tín

Công ty Cổ phần Passion Investment là một trong những công ty tư vấn đầu tư chứng khoán hàng đầu Việt Nam với tỷ suất lợi nhuận bình quân hàng năm cho giai đoạn 6 năm từ năm 2016 đến hết năm 2021 đạt 52,92%.

Thành lập từ tháng 10/2015, Passion Investment đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chiếm lĩnh thị trường bởi sự uy tín, rõ ràng và minh bạch. CEO của Passion Investment là ông Lã Giang Trung – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán và Đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Passion Investment sở hữu đội ngũ đầu tư và đội ngũ vận hành có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Passion Investment – Công ty tư vấn đầu tư chứng khoán uy tín

Passion Invetment lựa chọn cổ phiếu dựa trên nền tảng của phương pháp đầu tư giá trị (Value investing). Việc đầu tư dựa trên việc đánh giá khả năng tạo ra lợi nhuận, dòng tiền trong dài hạn của doanh nghiệp hoặc là khối lượng tài sản mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Chiến lược đầu tư của Passion Investment cho mỗi giai đoạn được bắt đầu từ việc phân bổ tài sản, lựa chọn tỷ trọng cổ phiếu (equity) trong danh mục. Passion Investment sẽ tập trung vào việc nghiên cứu chu kỳ của nền kinh tế, chu kỳ của thị trường chứng khoán và quyết định tỷ trọng cổ phiếu phù hợp cho mỗi giai đoạn. Danh mục cũng có thể sử dụng đòn bẩy (leverage) để gia tăng lợi nhuận hoặc có thể nắm giữ 100% tiền mặt và bán hợp đồng tương lai (VN30F) khi cần thiết. Vì thế chiến lược đầu tư của danh mục có thể dẫn tới tỷ lệ cổ phiếu có thể lớn hơn 100% hoặc tỷ lệ cổ phiếu có thể nhỏ hơn 0%.

Sau khi đã xác định được tỷ trọng cổ phiếu phù hợp, Passion Investment sẽ dựa trên việc nghiên cứu các yếu tố cơ bản (Fundamental) của các doanh nghiệp để ra các quyết định đầu tư lựa chọn cổ phiếu. Bên cạnh các cổ phiếu niêm yết, danh mục đầu tư cũng có phân bổ vào các chứng khoán phái sinh như chứng quyền (Covered warrant – CW), hợp đồng tương lai (VN30F) cho mục đích gia tăng lợi nhuận hoặc phòng ngừa rủi ro (Hedging) cho danh mục.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Passion Investment cam kết mang tới cho nhà đầu tư những kỳ vọng lợi nhuận hấp dẫn nhất. Trở thành khách hàng của Passion Investment, nhà đầu tư sẽ được nhận báo cáo định kỳ hằng tuần; Thông tin minh bạch, rõ ràng, các báo cáo về lợi nhuận được thực hiện bởi những công ty kiểm toán hàng đầu; Không phải chịu khoản phí tư vấn cố định, Passion Investment chỉ thu phí dịch vụ quản lý khi khách hàng có lợi nhuận.

Passion Investment – Công ty tư vấn đầu tư chứng khoán uy tín

Trên con đường phát triển thương hiệu của Passion Investment, ECP Media tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể uy tín, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện truyền thông online, xin vui lòng liên hệ: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan