Thiên Hòa Bridgestone

Được thành lập ngày 11/11/2003, qua hơn 10 năm hoạt động với phương châm “MỘT QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ LỰA CHỌN, đây chính là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động phục vụ thị trường, đạt được sự tin tưởng cộng tác của các Nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu.

Công ty Thiên Hoà không ngừng phát triển và hiện tại là Nhà phân phối và đại lý ủy quyền cung cấp các thiết bị và phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp xi măng, khai thác mỏ, cảng biển, xây dựng,…

Thiên hòa Bridgestone

THIÊN HÒA HIỆN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

  1. LỐP ĐẶC CHỦNG BRIDGESTONE – NHẬT BẢN

Lốp đặc chủng BRIDGESTONE có đặc tính chống cắt, chịu nhiệt, chống trơn trượt, thích hợp sử dụng cho xe chạy ở Mỏ, Cảng biển, Cảng hàng không, Khai trường khai thác… có nhiều đá sắc nhọn, mặt đường trơn trượt, điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Xuất phát từ ý tưởng của nhà sáng lập Shojiro Ishibashi, “Phục Vụ Xã Hội với Chất Lượng Tuyệt Hảo” đã trở thành sứ mệnh chính yếu của Tập đoàn Bridgestone. Để hoàn thành sứ mệnh này, Tập đoàn Bridgestone luôn dựa vào “Nền tảng hoạt động” nhằm thực hiện lời cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ cộng đồng nơi Bridgestone hiện diện. Phương châm của Bridgestone được kết tinh từ sự hợp nhất giữa văn hóa của tập đoàn cùng với sự đa dạng từ việc thừa hưởng và sẻ chia những giá trị tinh túy bởi những con người Bridgestone trên khắp toàn cầu.
  1. BĂNG TẢI BRIDGESTONE – NHẬT BẢN

Hệ thống băng tải lõi thép và vật liệu dệt của Bridgestone được thiết kế, sản xuất và sử dụng trong ngành xi măng, nhiệt điện, khai thác mỏ, cầu cảng… đặc biệt có các loại băng tải chịu nhiệt tới 4000C trong dây chuyền sản xuất.

  1. ĐỆM VA TẦU BRIDGESTONE – NHẬT BẢN

Đệm va tầu Bridgestone (Nhật Bản) có độ bền cao và chất lượng tuyệt hảo. Điều này được khẳng định bởi thành tựu ấn tượng qua thực tế sử dụng và việc thử nghiệm độ bền trên hai sản phẩm đệm va tầu là Super Cell (SUC) và Hyper Cell (HC).

  1. CON LĂN – TANG ĐỘNG CƠ RULMECA – Ý.

Tập đoàn Rulmeca chuyên cung cấp và phân phối con lăn băng tải, tang động cơ, quả lô và các phụ kiện liên quan phục vụ ngành công nghiệp xử lý vật liệu rời toàn cầu.

  1. MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ TÙNG ATLAS COPCO – THỤY ĐIỂN

Atlas Copco là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị phục vụ khai thác mỏ và xây dựng. Những thiết bị này được bán và cho thuê dưới những nhãn hiệu khác nhau qua một hệ thống dịch vụ và bán hàng toàn cầu.

  1. BÚA PHÁ ĐÁ THỦY LỰC, KHOAN VÀ BÚA PHÁ CẦM TAY ATLAS COPCO – THỤY ĐIỂN

Atlas Copco là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị búa phá đá thuỷ lực, búa phá cầm tay cung cấp cho dự án quặng, mỏ, xây dựng và thuỷ điện.

  1. XÍCH, VÒNG BI MỘT CHIỀU, XY LANH ĐIỆN TSUBAKI – NHẬT BẢN

Nhà sản xuất đứng đầu thế giới về sản xuất các loại thiết bị truyền động công nghiệp được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, trong đó nổi bật là xích tải và vòng bi một chiều… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 Xem thêm tại http://thienhoaco.com.vn

Tin liên quan