Timestone Việt Nam

Công ty Cổ phần Timestone Việt Nam là Tổng đại lý phân phối đá nhân tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, đơn vị thi công các sản phẩm từ đá nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Với mong muốn ngày càng nhiều người biết đến thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone, Timestone Việt Nam đã lựa chọn ECPVietnam là đơn vị truyền thông online cho công ty.

Timestone Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp, sáng tạo và chất lượng từ chất liệu đá nhân tạo như: bàn trà, bàn đảo, bàn lavabo, bàn bếp, bàn ăn… giúp không gian sống trở nên sang trọng, hiện đại và khác biệt.

Dự án Timestone Việt Nam

Timestone Việt Nam mang đến thị trường những sản phẩm đẳng cấp

Đá nhân tạo của Timestone Việt Nam có ưu điểm vượt trội so với nhiều loại đá khác. Với nguyên liệu 90% thạch anh tự nhiên, các sản phẩm từ đá nhân tạo không chỉ có cứng mà còn có khả năng chống trầy xước rất cao.

Ngoài ra, kết cấu vững chắc cũng giúp cho loại đá này có được khả năng chống thấm, chống ăn mòn, chống sốc nhiệt, chống ố rất tuyệt vời. Đặc biệt, đá nhân tạo gốc thạch anh của Timestone còn được chứng nhận NSF an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Dự án Timestone Việt Nam

Dự án Timestone Việt Nam

Một số sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh của Timestone Việt Nam

Timestone Việt Nam còn được biết đến là đơn vị sử dụng công nghệ hiện đại trong việc thiết kế và gia công. Công ty đã trang bị máy cắt đá CNC và máy líp xén cạnh sử dụng công nghệ Mỹ, mang đến độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và sở thích của những khách hàng khó tính nhất.

Từ kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều dự án lớn, Timestone Việt Nam mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật thi công tiên tiến, trách nhiệm, tận tâm và dịch vụ bảo hành sản phẩm chất lượng.

Dự án Timestone Việt Nam

Timestone Việt Nam áp dụng kỹ thuật tiên tiến, chuyên nghiệp khi thi công

Cụ thể, với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm đá  nhân tạo gốc thạch anh do Timestone Việt Nam cung cấp sẽ được áp dụng các dịch vụ liên quan đến bảo hành như đánh bóng, làm mới bề mặt đá, chống thấm nước và khôi phục vẻ đẹp cho không gian khi gặp sự cố về chống bám bẩn.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Timestone Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững uy tín và trở thành đơn vị cung cấp đá nhân tạo gốc thạch anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

ECPVietnam hân hạnh được trở thành phòng truyền thông online đồng hành của Timestone Việt Nam trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại: https://www.timestone.vn

Tin liên quan