TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

TKSIC là dự án công nghệ tài chính (Fintech) nổi bật trong năm 2021, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Công ty được thành lập với mục đích “bình dân hóa hoạt động đầu tư”, giúp người Việt tham gia đầu tư chứng khoán, tài chính một cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ số. ECP Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng TKSIC trong hoạt động marketing online xây dựng và phát triển thương hiệu.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính hàng đầu hiện nay cùng hệ thống công nghệ hiện đại, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong quản lý tài sản và danh mục đầu tư, TKSIC mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng. Công ty tự tin giới thiệu tới nhà đầu tư các gói sản phẩm chất lượng, có thể đạt tỷ suất lợi nhuận ấn tượng trong thời gian ngắn: Lãi suất cố định, VNTop 10, VNTop 20, VNTop All và Bứt phá. 

TKSIC - Đầu tư và Tích lũy thông minh

Mỗi sản phẩm sẽ có chiến lược đầu tư riêng, tiêu chí lựa chọn danh mục đầu tư riêng song đều có điểm chung là sử dụng AI trong chọn lọc cổ phiếu, phản ứng nhanh với thị trường, giúp nhà đầu tư kiếm lời cao từ tiền nhàn rỗi. Danh mục cổ phiếu trong từng sản phẩm sẽ được chọn lọc theo các chiến lược đầu tư giá trị, đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn theo dòng tiền vầ đầu tư linh hoạt toàn thị trường, đáp ứng đa dạng mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư.

“Lãi suất cố định” là sản phẩm duy nhất mà TKSIC cam kết lợi nhuận lên tới 10,5%/năm, miễn phí dịch vụ khi tham gia từ 3 tháng trở lên. 

Danh mục của các sản phẩm VNTop bao gồm các mã cổ phiếu giá trị nhất, nằm trong top 10, top 20, top 30 trên thị trường. Riêng Bứt phá là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, ưu tiên nhu cầu tăng trưởng vốn linh hoạt và khẩu vị rủi ro của từng khách hàng với lợi nhuận kỳ vọng lên đến 20%/quý.

TKSIC - Đầu tư và Tích lũy thông minh

TKSIC – Ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh hứa hẹn sẽ bùng nổ và giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận vượt trội trong thời gian tới.

ECP Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể đồng hành cùng TKSIC trong quá trình tạo dựng chỗ đứng và phát triển thương hiệu.

>>>Xem thêm: 7 chiến lược marketing không thể bỏ qua cho doanh nghiệp SME

Tin liên quan