Marketing Online cho spa – Bí quyết truyền thông siêu hiệu quả, tiết kiệm

Marketing Online cho spa hiện được xem là chìa khóa tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất trong nền kinh tế số hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Marketing Online cho spa?

Ngày nay, nhu cầu chi tiêu cho làm đẹp và thư giãn của con người đã và đang tăng lên đáng kể. Và để phục vụ tốt và đáp ứng tối đa nhu cầu trên, nhiều trung tâm dịch vụ Spa mọc lên như nấm bởi lĩnh vực này đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Chính điều này đã gây sức ép cạnh tranh tương đối lớn cho các doanh nghiệp trong ngành.

Marketing Online cho spa

Do đó, để trở nên nổi bật, tạo dấu ấn và thu hút khách hàng đến với Spa, nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên chọn Marketing Online cho spa là chiến lược truyền thông mũi nhọn của mình.

Bật mí bí quyết xây dựng chiến dịch Marketing Online hiệu quả 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng internet như hiện nay, để Marketing Online cho Spa thành công đòi hỏi đơn vị kinh doanh phải xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình; nghiên cứu và thấu hiểu tập khách hàng mục tiêu; xác định rõ đối thủ cạnh tranh để có hướng khai thác phù hợp.

Và nếu muốn nhiều người biết đến Spa hơn, bạn không thể bỏ qua các kênh truyền thông online sau.

Marketing trên website

Google là một tài nguyên vô hạn, cho phép bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình và ngược lại bằng cách xây dựng website. Đây là nơi để bạn đăng tải các thông tin dịch vụ Spa, giá, tin tức, các bài viết hữu ích để khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về Spa khi truy cập website.

Marketing Online cho spa

Khi xây dựng website cho đơn vị kinh doanh Spa, bạn cần chú ý đến 2 yếu tố đó là nội dung và hình ảnh. Hình ảnh Spa phải thật hấp dẫn, hút mắt thì mới có thể thu hút khách hàng. Còn nội dung cần đầy đủ, bạn có thể bổ sung thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm bên cạnh những bài viết giới thiệu dịch vụ. Như vậy mới đủ thu hút nhiều khách hàng đến website thông qua tìm kiếm từ khóa trên Google.

Marketing thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi mọi người dùng để trao đổi thông tin với nhau, đăng bài những hình ảnh cuộc sống đời thường. Do vậy, bạn có thể tận dụng các mạng xã hội có nhiều người sử dụng tại Việt Nam như facebook, zalo, instagram, youtube… để quảng bá thông qua cách đăng tải nội dung, hình ảnh, giới thiệu dịch vụ, các chương trình ưu đãi, hình ảnh feedback khách hàng để marketing, PR tiệm Spa của chính mình.

Marketing Online cho spa

Marketing thông qua email, SMS

Với những khách hàng mới, đã và đang quan tâm, sử dụng dịch vụ Spa bạn cung cấp, họ thường để lại thông tin số điện thoại, email trên website, các phương tiện truyền thông. Bạn có thể tận dụng thông tin này để gửi tin nhắn tự động để cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, tặng mã giảm giá hay thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới, các chương trình ưu đãi sắp triển khai. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ lại sự tồn tại của doanh nghiệp, kích thích nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của họ nhiều hơn.

Booking bài PR trên trang tin điện tử

Những bài PR về spa, thẩm mỹ viện được đăng tải trên các trang báo online là biện pháp hiệu quả để spa có thể tăng niềm tin nơi khách hàng. Đặc biệt, những bài PR trên báo khi kết hợp cùng các chương trình quảng cáo, marketing trên facebook, google sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông đến với khách hàng hơn.

ECP Media – Đơn vị tư vấn giải pháp Marketing Online chuyên nghiệp, chất lượng

Với gần 20 năm thực chiến trong lĩnh vực marketing online, ECP Media – công ty quảng cáo online uy tín hiện là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.

Nổi bật trong số đó có thể kể đến một số dự án Marketing Online cho Spa do ECP Media thực hiện như: Moon Spa – Khơi nguồn cuộc sống, Sen 1992 – Đẳng cấp tinh túy từ Sen…

Marketing Online cho spa

Công ty với đội ngũ nhân viên, chuyên gia marketing chuyên nghiệp, kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ giúp bạn:

+ Có đầy đủ bộ phận chuyên biệt thực hiện các chiến dịch marketing online với chi phí chỉ bằng một nhân sự.

+ Phòng marketing đồng hành của ECP Media hiểu rõ từng quy trình trong marketing, thuận tiện hơn trong việc trợ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, đưa ra các phương án backup.

+ Áp dụng xu hướng marketing mới nhất để mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

+ Phân tích kỹ thị trường, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất.

+ Giúp Spa bứt phá doanh số.

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ Marketing Online cho Spa quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan