Phòng marketing thuê ngoài – Lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp SME

Hiện nay, phòng marketing thuê ngoài là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia về marketing và tiết kiệm các chi phí cho hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Phòng marketing thuê ngoài được hiểu đơn giản là dịch vụ hỗ trợ xây dựng, triển khai và quản lý các hoạt động marketing bởi một đội ngũ chuyên nghiệp không nằm trong nhóm nhân sự nội bộ chính thức của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thường không có thế mạnh và đầy đủ nguồn nhân lực làm marketing. Chính vì vậy, họ cần tới sự hỗ trợ từ những đơn vị chuyên nghiệp để tập trung hoàn toàn vào thế mạnh của mình như sản xuất, bán hàng… 

Lợi ích nổi bật của phòng marketing thuê ngoài

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Phòng marketing thuê ngoài là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực marketing. Họ luôn có cái nhìn tổng quan và rõ nét về thị trường theo đặc thù công việc. Đồng thời, đội ngũ này có thể chỉ ra những hạn chế trong hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ định hướng, xây dựng kế hoạch marketing mới phù hợp hơn.

Phòng marketing thuê ngoài

Tối ưu nhân sự và chi phí Marketing

Trên thực tế, với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) việc đầu tư để xây dựng một bộ phận marketing cho riêng mình không phải điều hoàn toàn dễ dàng do thiếu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính. Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp có bộ phận marketing nhưng các nhân sự phải đảm nhiệm quá nhiều công việc. Điều này khiến việc triển khai các hoạt động marketing kém hiệu quả và tốn kém.

Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ giảm bớt chi phí cố định cho nhân sự cũng như không mất công đào tạo, chỉ cần chi trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Chính vì vậy, doanh nghiệp có sự chủ động trong việc tính toán ngân sách marketing phù hợp với khả năng tài chính của mình.

ECP Media – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng, doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực online marketing, ECP Media hiện đang cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài uy tín cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ  trên cả nước.

Xây dựng chiến lược marketing phù hợp cho doanh nghiệp

Khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của ECP Media sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích rõ nét về các yếu tố thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm, dịch vụ… Từ đó, công ty sẽ thiết lập chiến lược marketing chi tiết và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Phòng marketing thuê ngoài

Đặc biệt, ECP cam kết mang đến những chiến lược có hiệu quả tốt nhất và phù với mục tiêu của doanh nghiệp. Đồng thời, công ty luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và phát huy tính sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng các hoạt động marketing.

Thực hiện đo hiệu quả bằng số liệu cụ thể

Khi đã bắt đầu triển khai các kế hoạch marketing trên thực tế, ECP Media sẽ thường xuyên tiến hành đo lường tính hiệu quả của các hoạt động theo kế hoạch đề ra. Các khách hàng sẽ được cập nhật liên tục kết quả đo lường một các chi tiết nhất để từ đó, đặt ra những đích đến, mục tiêu tiếp thị cụ thể hơn.

Việc theo dõi các chỉ số này thường xuyên cũng là cách để ECP Media có thể nhanh chóng đánh giá tính hiệu quả của các phương án marketing để từ đó, tìm ra hướng đi thích hợp hơn cho khách hàng.

phòng marketing thuê ngoài

ECP Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng rất nhiều nhiều doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các chiến dịch marketing tổng thể một cách hiệu quả. Hiện tại, ECP Media tập hợp 8 đội nhóm chuyên nghiệp, linh hoạt và dày dạn kinh nghiệm thực chiến bao gồm: Nội dung (Content), Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Email marketing, SEO tổng thể. 

Với phương châm hoạt động: “Tạo dựng chỗ đứng thương hiệu – Phát triển doanh nghiệp bền vững”, đội ngũ nhân lực tại ECP Media không ngừng nỗ lực đổi mới, liên tục sáng tạo, cải tiến để bắt kịp với xu thế marketing trên thị trường. 

Để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá phòng marketing thuê ngoài, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Đối tác công nghệ tin cậy trong kỷ nguyên mới

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan