Cập nhật bảng giá dịch vụ Marketing Online mới nhất năm 2021

Tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, ECP Media là lựa chọn của không ít doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu thông qua Internet.  Vì vậy, bảng giá dịch vụ Marketing Online tại ECP Media năm 2021 được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Marketing Online là gì? Những nền tảng phổ biến trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến

Marketing Online hay tiếp thị trực tuyến là tập hợp các công cụ và phương pháp được sử dụng để nghiên cứu thị trường, quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua Internet, với mục đích giúp khách hàng mục tiêu nhận thức về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp đó cung cấp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Những nền tảng thường dùng trong chiến dịch Online Marketing 

Social Media

Các nền tảng social media sở hữu lượng người dùng “khổng lồ” mà doanh nghiệp có thể tận dụng nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá thương hiệu. 

Với Social Media, hình thức tiếp thị chủ yếu là thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung dưới dạng text, hình ảnh, video hoặc chạy quảng cáo trả phí,… để thúc đẩy sự tương tác của người dùng.

Paid Advertising 

Các quảng cáo trả phí là công cụ được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch Online Marketing hiện nay. Trong đó, Facebook và Google là 2 nền tảng được được các doanh nghiệp tập trung chạy quảng cáo nhiều nhất do có lưu lượng truy cập cao.

Email Marketing

Email Marketing là hình thức tiếp cận công chúng mục tiêu bằng cách thường xuyên gửi đi các email với nội dung về sản phẩm, các chính sách, ưu đãi hay các sự kiện của thương hiệu,… Email Marketing mang tính cá nhân hóa cao và tiếp cận một cách trực tiếp nhất tới khách hàng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất với nhu cầu tra cứu của người dùng trên Internet. Thực hiện SEO là một quá trình tốn nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì nhưng là giải pháp có tính ổn định, bền vững giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm. 

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện tiếp thị trực tuyến?

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, bất kể ngành nghề nào cũng cần thực hiện các chiến lược Online Marketing nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Thông qua dịch vụ Marketing online tổng thể, doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng với các hoạt động xây dựng website, fanpage, chạy quảng cáo…

Bên cạnh đó, các hoạt động Online Marketing đều có thể đo lường được. Với các công cụ đánh giá Website, hay Social media hiện nay, doanh nghiệp có thể theo dõi lượng truy cập, các chỉ số tương tác và mức độ quan tâm của khách hàng. 

Đồng thời, tiếp thị trực tuyến thông qua các nền tảng online cũng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hoạt động quảng bá truyền thống nhưng vẫn có thể tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

bảng giá dịch vụ Marketing Online

Xem thêm: Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ – Giải pháp bứt phá doanh số

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ Marketing Online tại ECP Media

ECP Media – mang giải pháp Marketing online chất lượng, hiệu quả đến doanh nghiệp

ECP Media hoạt động với hình thức 8 đội nhóm chuyên môn: Nội dung (Content), Kỹ thuật, Đồ họa, Video, Google, Facebook, Email marketing, SEO tổng thể. Việc chuyên môn hóa từng bộ phận giúp cho việc triển khai chiến dịch tiến hành đầy đủ, liên tục và hiệu quả.

Đồng thời, nhân sự tại ECP Media được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn vững vàng cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực đảm bảo đem đến giải pháp Marketing Online hiệu quả, tối ưu về thời gian, ngân sách.

Với mỗi dự án, trước khi xây dựng kế hoạch, ECP Media đều dành nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về lĩnh vực hoạt động và công chúng mục tiêu của doanh nghiệp.

bảng giá dịch vụ Marketing Online

Bảng giá dịch vụ Online Marketing

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại ECP Media vô cùng phong phú với các mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp:

  • Gói tiết kiệm (giá từ 5-10 triệu): với các dịch vụ cơ bản như quản trị website, fanpage cùng các nền tảng social media khác.
  • Gói thông dụng (giá từ 15-20 triệu): hỗ trợ và định hướng hoạt động cho nền tảng website, facebook, youtube và các kênh mạng xã hội 2.0 khác. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế và quay dựng, sản xuất video từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  • Gói tăng cường (giá từ 30 triệu trở lên): định hướng xây dựng kế hoạch Online Marketing tổng thể, hỗ trợ hoạt động trên các nền tảng trực tuyến với cam kết cao về lượng KPI.

bảng giá dịch vụ Marketing Online

Trong suốt hơn 15 năm qua, ECP Media đã đồng hành cùng rất nhiều cơ quan, tổ chức trên cả nước, góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu tới gần hơn với công chúng. Với các gói dịch vụ đa dạng cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi hy vọng bất kể doanh nghiệp nào cũng sẽ được hỗ trợ trong các hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ECP Media, vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan