Báo giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Hà Nội

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp tại Hà Nội ở đâu chi phí hợp lý? Trong bài viết này, ECP Media sẽ báo giá dịch vụ marketing outsource, khách hàng có thể tham khảo.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài là gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tập trung vào những hoạt động marketing để có thể tinh giản bộ máy, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí kinh doanh. Hoạt động marketing sẽ có agency triển khai từ A – Z, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến hiệu quả.

Chiến lược này đã mang lại thành công và lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp. Đây được xem là dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, agency sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong quãng thời gian xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch và kinh doanh sản phẩm.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đem đến những chiến dịch marketing bài bản, hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất của dịch vụ này là nó giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động chính của mình như vận hành thiết bị, dịch vụ sản phẩm,… Các vấn đề về chiến lược, chiến dịch hoặc kế hoạch marketing sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài có những lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí

Làm việc với một agency marketing, bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với chi phí hợp lý. Các doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho thời gian và hình thức của các dịch vụ marketing mà họ cần. Từ đó, công ty có thể tinh giảm chi tiêu cho đội ngũ nhân sự marketing.

Hiện nay, ECP Media cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài với chi phí chỉ từ 10 triệu đồng – mức chi phí chỉ bằng lương một nhân sự.

Đảm bảo hiệu quả

Các agency có chuyên môn hiểu cách cập nhật nội dung thường xuyên thúc đẩy sự tương tác của khách hàng trên thị trường. Đồng thời đảm bảo mọi ý tưởng marketing đưa ra đều đúng thời hạn, hiệu quả.

Giải pháp toàn diện

Team marketing inhouse thường tiến hành những chiến dịch lặp lại, trong khi xu hướng marketing lại thường xuyên thay đổi. Để có một cái nhìn mới mẻ hơn, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là một lựa chọn hợp lý.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn có kế hoạch thuê ngoài phòng marketing, hãy liên hệ với ECP Media ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn.

ECP Media cung cấp các dịch vụ truyền thông trực tuyến toàn diện với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Chỉ từ 10 triệu đồng/ tháng, tương đương với mức lương của một nhân sự, công ty đã có thể thực hiện một chiến dịch truyền thông online marketing.

ECP Media là đơn vị marketing chuyên nghiệp với 8 đội nhóm chuyên môn. 8 đội của công ty đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bao gồm: Đội Nội dung, Kỹ thuật, Đồ họa, Video,Google, Facebook, Marketing qua Email và SEO. Sự kết hợp của 8 đội sẽ tạo nên sự bùng nổ kinh doanh trên mạng cho doanh nghiệp.

ECP Media có quy trình làm việc có hệ thống giúp tối ưu hóa mọi hoạt động marketing, định vị thương hiệu và phát triển thị trường của một doanh nghiệp. Ngoài ra, phòng marketing thuê ngoài của ECP Media giúp công ty giảm chi phí đầu tư và đạt hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài chỉ từ 10 triệu/tháng – ECP Media

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại ECP Media có những gì?

Khi sử dụng gói dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được ECP Media hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing online hoàn chỉnh và hiệu quả. Theo chiến lược đã vạch ra, cả hai bên sẽ hợp tác để thúc đẩy các chiến dịch marketing. Đội ngũ marketing sẽ đảm nhận vai trò thực hiện và duy trì các chiến dịch marketing của doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể.

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được xây dựng thông qua các bước sau:

  • Phân tích khách hàng mục tiêu.
  • Xác định insight khách hàng mục tiêu.
  • Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh.
  • Xác định mục tiêu và USP của riêng bạn.
  • Đánh giá tiềm lực marketing hiện tại.
  • Phân tích và lập kế hoạch truyền thông doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa mọi thứ với nhau để tạo thành một chiến lược hoàn chỉnh.

dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đảm bảo hiệu quả cho hoạt động marketing online của công ty. Đây là kết quả của quá trình thống kê, đo lường, hiệu chỉnh và báo cáo mà chuyên viên ECP Media luôn thực hiện khi hợp tác với tất cả khách hàng.

Sau khi lên chiến lược marketing hoàn chỉnh, ECP Media sẽ tiến hành triển khai các giải pháp marketing để giúp sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Lúc này, các số liệu thống kê về mọi hoạt động marketing sẽ được thu thập một cách chính xác nhất có thể thông qua các công cụ hỗ trợ trên mỗi nền tảng.

ECP Media kết hợp dữ liệu bán hàng, nhận thức về thương hiệu để đo lường hiệu quả của công việc đang diễn ra. Khi hiệu quả marketing chưa được đảm bảo, hoặc chưa đạt đến đỉnh, ECP Media sẽ hiệu chỉnh tối ưu mức cao nhất. Báo cáo về các hoạt động marketing được gửi đến doanh nghiệp đều đặn hàng tháng.

Bảng giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Giờ đây doanh nghiệp không phải bỏ ra đến 100 triệu chi phí cho nhân sự phòng Marketing nữa. ECP Media cung cấp bảng giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài như sau:

Gói cơ bản 10 10.000.000 VND/tháng
Gói thông dụng GenPlus20 20.000.000 VND/tháng
Gói nâng cao ADV30 30.000.000 VND/tháng
Gói chuyên sâu ADVPlus50 50.000.000 VND/tháng
Gói theo yêu cầu Unlimited

Liên hệ với ECP Media để được tư vấn cụ thể về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet 

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan