Booking bài PR trang báo điện tử nhanh theo yêu cầu

Booking bài PR trang báo điện tử tại ECP Media – Agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông online với tốc độ nhanh, chiết khấu cao. Đặc biệt, ECP Media còn tư vấn lên idea nội dung; tư vấn chọn báo và chuyên mục phù hợp với ngân sách, lĩnh vực; thực hiện bài viết khi khách hàng có nhu cầu.

Tại Việt Nam, Internet vô cùng phát triển trong những năm gần đây. Trung bình mỗi ngày người Việt dành 7 tiếng đồng hồ để truy cập vào Internet. Chính bởi vậy, lượng người Việt đọc tin tức trên các trang báo mạng điện tử là rất lớn. Điều này đã khiến cho các doanh nghiệp lựa chọn booking bài PR trang báo điện tử để quảng bá thương hiệu của mình.

Nhu cầu booking bài PR trang báo điện tử hiện nay

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng luôn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, nhất là đối với những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp xuất hiện, sự cạnh càng lớn thì doanh nghiệp càng cần khẳng định giá trị của thương hiệu mình để có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Booking bài PR trang báo điện tử

Nhu cầu booking bài PR trang báo điện tử/trang thông tin điện tử ngày càng lớn

Việc booking bài PR trang báo điện tử/trang thông tin điện tử/tạp chí sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến một lượng lớn các khách hàng, đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Mặt khác, khi đăng bài trên những trang báo điện tử lớn, uy tín thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng theo đó mà có sự uy tín hơn. Vì vậy, khi doanh nghiệp muốn tăng mức độ uy tín của mình, muốn thu hút doanh nghiệp từ thông điệp mình đưa ra thì thường lựa chọn booking bài PR trên những trang báo điện tử đó.

Những điều trên cho chúng ta thấy nhu cầu booking bài PR trang báo điện tử của các doanh nghiệp hiện nay vô cùng lớn. Muốn quảng bá thương hiệu, muốn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng, muốn khẳng định giá trị của thương hiệu mình hay muốn mở rộng thị trường – tất cả đều khiến doanh nghiệp muốn booking bài PR trang báo điện tử/trang thông tin điện tử/tạp chí.

Giới thiệu một số đầu báo lớn/trang tin điện tử thường được lựa chọn booking

Tính đến tháng 6/2017, nước ta đã có 150 trang báo điện tử. Tính đến cuối năm 2015, nước ta có 83 báo, tạp chí điện tử của cơ quan báo chí in; có 22 báo, tạp chí điện tử độc lập; có 207 trang tin điện tử tổng hợp của các cơ quan báo chí. Những con số này chắc chắn còn tăng lên rất nhiều trong thời điểm hiện tại.

Booking bài PR trang báo điện tử

Có hàng trăm đầu báo và trang thông tin điện tử ở Việt Nam hiện nay

Giữa hàng trăm đầu báo và trang tin điện tử như vậy, doanh nghiệp sẽ rất khó để lựa chọn được một trang báo hay trang tin hợp lý để đăng bài PR. Mặt khác, không phải bất cứ chuyên mục nào ta cũng có thể đăng, ví dụ như mục chính trị của các trang báo.

Việc lựa chọn đúng trang báo mạng điện tử hay trang tin để đăng bài PR cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng của mình. Ví dụ: với bài PR về doanh nghiệp thì có thể lựa chọn đăng bài PR lên một số trang báo, trang tin điện tử uy tín về kinh tế như đăng trong mục kinh doanh của báo VN Express, Dân trí hay Cafef…; nếu là bài PR về mỹ phẩm thì có thể lựa chọn một số đầu báo hay trang tin điện tử về làm đẹp được nhiều người thích như mục làm đẹp của Elle, mục Sức khỏe – Khỏe đẹp của Zing News…; hay nếu là bài PR về du lịch thì có thể đăng trên mục Đời sống – Du lịch của Kênh 14…

ECP Media – đơn vị booking bài PR trang báo điện tử nhanh theo yêu cầu

Thay vì phải trực tiếp đứng ra liên hệ với rất nhiều đầu báo, trang tin để booking bài PR, các doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty truyền thông online uy tín để thực hiện việc này. ECP Media là đơn vị giúp doanh nghiệp booking bài PR trang báo điện tử nhanh theo yêu cầu.

Booking bài PR trang báo điện tử

ECP Media – đơn vị booking bài PR trang báo điện tử nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ booking bài PR của ECP Media vô cùng chuyên nghiệp:

+ ECP Media hỗ trợ doanh nghiệp booking bài PR ngay khi nhận được thông tin. Có thể hỗ trợ đăng bài luôn trong vòng 24h (tùy theo từng đầu báo/trang tin điện tử, tùy chuyên mục đăng và thời điểm khách hàng gửi yêu cầu).

+ Cho phép khách hàng chèn 1-2 link trỏ về thương hiệu của mình trong bài PR

+ Làm việc trực tiếp với các đầu báo/trang tin điện tử nhanh chóng

+ ECP Media có thể hỗ trợ khách hàng đo lường hiệu quả của bài PR ngay sau 1 tuần đăng bài (Áp dụng đối với những đầu báo hay trang tin điện tử cho phép việc này)

+ ECP Media mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khác với mức chiết khấu khi booking trang báo điện tử hấp dẫn như: hỗ trợ edit bài viết, tư vấn chọn trang đăng, mục đăng. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu booking số lượng bài PR lớn, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay từ 5-10% trên giá đã niêm yết.

Tham khảo mức giá booking của một số trang báo mạng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thông thường, giá booking bài PR trên các trang báo mạng hay trang tin điện tử đã được niêm yết. Bạn có thể tham khảo mức giá booking của một số trang báo mạng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sau:

Tham khảo Bảng giá đăng bài viết PR trên báo VnExpress tại đây

Tham khảo Bảng giá đăng bài PR trên báo Vietnamnet.vn tại đây

Tham khảo Báo giá đăng bài PR trên báo Dân trí tại đây

Tham khảo Bảng giá đăng bài PR trên trang thông tin điện tử Cafef.vn tại đây

Tham khảo Bảng giá đăng bài PR trên trang thông tin điện tử kenh14.vn tại đây

Mọi thông tin chi tiết về ECP Media, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

Địa chỉ: Tầng KT, tòa 17T4, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN
Hotline: 024 62602736
Email: tuvan@ecpvn.com

Tin liên quan