Những tiêu chí để chọn công ty truyền thông online uy tín

Việc chọn một công ty truyền thông online uy tín là điều quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả truyền thông của một doanh nghiệp. Hãy note lại những tiêu chí sau để có những lựa chọn đúng đắn.

Lịch sử hình thành, quy mô công ty

Một công ty truyền thông online uy tín trước hết là công ty làm truyền thông tốt cho chính mình: Có các kênh riêng cung cấp thông tin như website, facebook, youtube,…; Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, chỉ cần vào website sẽ có đầy đủ mọi thông tin từ tầm nhìn, sứ mệnh, đến các dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Bên cạnh đó, lịch sử hình thành cũng là một trong những yếu tố để đánh giá mức độ uy tín của một công ty. Nếu một công ty mới thành lập, chưa có quá nhiều thông tin về công ty đó thì rất khó để bạn đánh giá được mức độ uy tín của nó nhưng nếu một công ty đã có lịch sử hình thành lâu năm, có nhiều thông tin tích cực nói về công ty đó thì bạn có thể đánh giá được đó có phải là công ty truyền thông online uy tín hay không.

Một công ty có quy mô lớn, có đầy đủ các đội, nhóm thực hiện truyền thông trực tuyến như content, design, seo, thiết kế website chuyên nghiệp… cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá mức độ uy tín của công ty đó.

Các hạng mục công việc thực hiện công khai và báo cáo rõ ràng

Một tiêu chí để đánh giá đó có phải là công ty truyền thông uy tín hay không là dựa vào cách thức làm việc.

Công ty truyền thông online uy tín
Công ty truyền thông uy tín sẽ cung cấp các hàng mục công khai và có báo cáo rõ ràng hàng tháng

Nếu bạn làm việc với một công ty mà họ không nói rõ ràng các hạng mục công việc là gì và cuối tháng chỉ gửi cho bạn một cái báo cáo với chi chít các con số mà bạn không hề biết họ lấy ở đâu thì đó chắc chắn là công ty truyền thông không đáng tin cậy. Mặt khác, nếu bạn ký hợp đồng làm việc với một công ty mà ngay từ lúc đầu họ đã trao đổi rõ ràng với bạn về các hạng mục công việc thực hiện; hàng ngày, hàng tuần bạn nhìn thấy những công việc họ làm và cuối tháng họ gửi cho bạn báo cáo với những con số tương ứng với từng hạng mục công việc ấy để bạn theo dõi được hiệu quả của truyền thông online thì đó là một công ty đáng để doanh nghiệp bạn hợp tác lâu dài.

Sự công khai, minh bạch là chìa khóa vàng mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên và cũng chính là yếu tố giúp tăng mức độ uy tín của công ty làm truyền thông đó.

Danh sách khách hàng của công ty

Một công ty truyền thông online hiệu quả, uy tín là công ty hợp tác với nhiều đối tác lớn, lâu dài. Bạn có thể vào website của công ty mình muốn thuê làm truyền thông online để tìm hiểu về danh sách khách hàng mà công ty đó đã hợp tác. Nếu công ty đó đã và đang thực hiện nhiều dự án của các công ty uy tín khác thì bạn có thể lựa chọn công ty đó làm truyền thông cho doanh nghiệp mình.

Công ty truyền thông online uy tín
ECPVietnam cung cấp giải pháp truyền thông online tổng thể được nhiều đối tác tin cậy

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, ECPVietnam là công ty truyền thông online uy tín được rất nhiều đối tác tin cậy. ECPVietnam đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet marketing, đã và đang đồng hành với rất nhiều các cơ quan nhà nước như Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, liên minh hợp tác xã, ủy ban nhân dân TP Hà Nội, UBND tỉnh Hà Tây; khối trường học: trường đại học y Thái Bình, trường, viện, các đơn vị giáo dục của Hội đồng Anh Vietnam…; khối doanh nghiệp: phòng khám đa khoa Vietlife, xe điện Tùng Lâm, bánh kẹo Bảo Minh và rất nhiều các doanh nghiệp khác. ECPVietnam sử dụng phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp nên đối tác có thể nhìn thấy hiệu quả truyền thông rõ ràng. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về ECPVietnam tại địa chỉ: www.ecpmedia.vn

Tin liên quan