Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp – giải pháp cho các chiến lược truyền thông hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp ngày càng nở rộ và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị, truyền thông hiệu quả, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và cải thiện doanh thu.

Nhu cầu đối với dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp hiện nay

Trong bối cảnh hiện nay, các doanh nghiệp phải cạnh tranh với ngày càng nhiều đối thủ hơn trước bởi việc cùng sản xuất và kinh doanh một loại mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ trở nên vô cùng phổ biến. Vì vậy, “hữu xạ tự nhiên hương” đã không còn là một giải pháp hiệu quả để trở nên nổi bật trên thị trường. 

Thay vào đó, để chiếm được nhiều ưu thế về thị phần và thu hút số lượng lớn khách hàng, doanh nghiệp cần có những chiến lược truyền thông, quảng bá trực tuyến cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Cùng với đó, trước lượng người dùng, người truy cập khổng lồ trên Internet, nếu không đẩy mạnh tiếp thị trên nền tảng này, doanh nghiệp đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận tới tệp khách hàng vô cùng rộng lớn. 

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp do chưa đủ tiềm lực nên không thể xây dựng đội ngũ nhân sự Marketing chuyên nghiệp. Một số doanh nghiệp dù đã có nhân sự Marketing nhưng các hoạt động truyền thông vẫn chưa thực sự hiệu quả. Nguyên nhân có thể đến từ việc doanh nghiệp:

  • Chưa tối ưu các nền tảng tiếp thị trực tuyến mà mới chỉ chú trọng vào một số kênh như Google, Facebook
  • Phân bổ ngân sách các hoạt động truyền thông, quảng bá chưa hợp lý
  • Đề ra thời gian hoàn thành các mục tiêu truyền thông trong thời gian quá ngắn trong khi tiềm lực chưa đủ

Để khắc phục những hạn chế này, giải pháp hiệu quả nhất chính là tìm đến những đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường

Nên lựa chọn dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp tại đơn vị nào?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, ECP Media đã đồng hành với rất nhiều cơ quan, tổ chức thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến một cách hiệu quả thông qua các dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp.

Mô hình 8 đội nhóm hoạt động chuyên nghiệp

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực Online Marketing tổng thể, ECP Media còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình 8 đội nhóm chuyên nghiệp. Cụ thể, 8 đội nhóm của ECP Media bao gồm Kỹ thuật, Nội dung, Đồ họa, Video, MXH, Google, Email Marketing và SEO. Với mô hình này, ECP Media sẽ đem đến những chiến dịch tiếp thị trực tuyến tổng thể và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Đồng thời, nhân sự trong từng đội nhóm đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm thực chiến qua các dự án Online Marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với cách làm việc hiệu quả, khoa học, minh bạch thông tin, dịch vụ marketing cho doanh nghiệp của ECP Media luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các khách hàng.

Hỗ trợ tối ưu các nền tảng 

Bản chất của hoạt động tiếp thị trực tuyến chính là tận dụng các kênh Online để tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả, tăng trưởng doanh thu. 

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói của ECP Media, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những hoạt động phù hợp với từng nền tảng trực tuyến:

  • Facebook:  hỗ trợ quản lý, chăm sóc fanpage, đảm bảo lượt tiếp cận, lượt tương tác luôn ổn định và thường xuyên. Đồng thời, ECP Media sẽ xây dựng những kế hoạch về nội dung một cách thu hút và thú vị, đánh trúng tâm khách hàng để đăng tải fanpage.
  • Website: Định hướng nội dung rõ rệt theo các từ khóa, đảm bảo chuẩn SEO, theo dõi và báo cáo thông số thường xuyên, định kỳ. 
  • Youtube: Sở hữu đội ngũ chuyên viên quay dựng, sản xuất video chuyên nghiệp, ECP Media đem đến những video quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng.
  • Các mạng xã hội khác: và hỗ trợ xây dựng nội dung, phát triển các nền tảng khác như Twitter, Blogspot.

Ngoài ra trên các kênh Online, ECP Media còn chú trọng vào việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, đảm bảo thiết kế đẹp mắt, phù hợp với phong cách của từng doanh nghiệp.

Đa dạng dịch vụ, giá cạnh tranh

Các gói dịch vụ tại ECP Media vô cùng phong phú nhằm đáp ứng điều kiện và đặc thù của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, với mỗi gói dịch vụ mà các công việc triển khai cho hoạt động Online Marketing sẽ có sự khác biệt. 

Bên cạnh đó, các gói dịch vụ tại công ty cũng vô cùng tối ưu chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách. Chỉ từ 10 triệu đồng/ tháng cho dịch vụ phòng marketing đồng hành, các doanh nghiệp đã được hỗ trợ bởi 8 đội nhóm chuyên nghiệp của ECP Media. Trong khi đó, số tiền này chỉ đủ chi trả cho 1 nhân viên Marketing với chuyên môn cố định, chưa đủ khả năng xây dựng một chiến lược tổng thể cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài – Lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp SME

Hiện nay, ECP Media được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị cùng đồng hành trong các hoạt động Online Marketing nhằm tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt công tác tiếp thị trực tuyến.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan