Dịch vụ Marketing Online tổng thể đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Ngày nay, với dịch vụ marketing online tổng thể, doanh nghiệp hoàn toàn đủ khả năng triển khai các chiến dịch lớn. Từ đó, doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng với chi phí vô cùng tiết kiệm so với việc phải chi một nguồn ngân sách khá lớn cho quảng cáo truyền thống.

Marketing Online là gì?

Bạn hiểu marketing online là gì? Marketing online là các hoạt động tiếp thị được thực hiện trên internet. Không chỉ marketing online trên website mà còn thông qua các kênh kỹ thuật số phổ biến được nhiều người sử dụng như phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng di động, email, công cụ tìm kiếm phổ biến trên toàn thế giới.

Marketing online cũng là một trong những hình thức quảng bá tối đa hóa khả năng thu hút và gắn kết lâu dài với khách hàng ở hiện tại lẫn tương lai.

Tại sao dịch vụ marketing online tổng thể lại trở nên ngày càng hot?

Dịch vụ marketing online tổng thể là dịch vụ cung cấp bởi các đơn vị marketing online chuyên nghiệp và uy tín. Đối với các công ty có ít kinh nghiệm về marketing online hoặc không có bộ phận marketing chuyên biệt, việc triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả sẽ gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Nếu bạn sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể của đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng với kết quả agency đem lại cho thương hiệu của mình. Đồng thời, bạn sẽ tối ưu được chi phí marketing và đo lường tốt hiệu quả dịch vụ marketing trọn gói mang lại.

>>> Xem thêm: Top 5 chiến lược Marketing Online hiệu quả nhất 2022

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín

Khi sử dụng dịch vụ, trước tiên, bạn phải xác định và đánh giá rõ ràng hiệu quả và độ tin cậy của agency đó. Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online:

  • Đảm bảo từ khóa (keyword) có thứ hàng tốt trên Google. Cải thiện, tối ưu hóa SEO, SEM cho các sản phẩm, dịch vụ khi cần thiết.
  • Thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, tăng thu nhập; tăng nhận biết thương hiệu rộng rãi.
  • Tăng tương tác, đề xuất, đánh giá tích cực của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong ngành.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ đòi hỏi những gì?

Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích

Việc nghiên cứu thị trường và cạnh tranh được thực hiện trước tiên để đánh giá và phân tích lĩnh vực kinh doanh của công ty. Việc phân tích đối thủ cạnh tranh bao gồm việc phân tích các kênh mà đối thủ cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp đang sử dụng. Ngoài ra, cũng cần phân tích các kênh tiếp thị trực tuyến mà công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Xác định mục tiêu chính của chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch tiếp thị có thể là tăng doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới hoặc cải thiện xếp hạng trang web, thu hút nhiều khách truy cập,… Vậy nên, đơn vị cung cấp dịch vụ cùng doanh nghiệp cần xác định mục tiêu chính của chiến dịch marketing doanh nghiệp đang mong muốn là gì.

Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách cho chiến dịch

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể sẽ cùng các doanh nghiệp xác định đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai. Thêm vào đó, agency giúp doanh nghiệp biết rõ sẽ mất bao lâu để thực hiện chiến dịch marketing và số ngân sách chi ra?

Lựa chọn kênh truyền thông, phát triển nội dung, phân bổ ngân sách

Tùy theo lĩnh vực mà công ty hoạt động có những đối tượng khách hàng khác nhau, đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online sẽ lựa chọn các kênh online cũng như phân bổ ngân sách của doanh nghiệp sao cho phù hợp.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Bạn có thể lựa chọn quảng cáo tìm kiếm của Google, hiển thị quảng cáo trên Facebook, tối ưu hóa trang web với các công cụ tìm kiếm, database, thiết kế thông điệp, truyền tải thông điệp qua email cũng như sử dụng các hình thức quan hệ công chúng trực tiếp và gián tiếp thông qua thông cáo báo chí, bài viết PR,…

Báo cáo, đo lường cũng như tiến hành đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online tổng thể

Khi sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, các doanh nghiệp sẽ có thể cùng agency đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing và báo cáo sau mỗi chiến dịch thực hiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể uy tín, chất lượng cao

Thực tế, hiệu quả của Marketing Online đem lại là vô cùng lớn. Để thương hiệu của bạn đạt được những thành tựu vượt trội, hãy sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói của ECP Media.

Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ nâng cao, chiến lược Marketing online minh bạch, hiệu quả, rất nhiều các đơn vị lớn đã tin tưởng, hợp tác với ECP Media như Finashark, Ánh Ngọc Medical, Trường Thành Logistics, TKSIC, Tân Khánh Steel, Xe điện Tùng Lâm,…

Chỉ từ 10 triệu đồng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu phòng marketing chuyên nghiệp, có quy trình làm việc bài bản để nâng cao hình ảnh sản phẩm/ thương hiệu của mình. Dịch vụ marketing online thuê ngoài của ECP Media sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chi tiết về dịch vụ Marketing Online tổng thể của ECP Media, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan