Dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ Marketing tổng thể đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp vừa được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia về marketing, vừa tiết kiệm các chi phí cho hoạt động tiếp thị trực tuyến mà vẫn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt công chúng.

Vậy dịch vụ marketing tổng thể là gì? Đâu là lý do nên chọn dịch vụ này? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ marketing tổng thể – Người bạn đồng hành trên con đường thành công

Dịch vụ marketing tổng thể là việc nghiên cứu, tư vấn, thực hiện chiến lược marketing một cách đồng bộ, chuyên nghiệp thông qua các công cụ marketing online nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ marketing online cũng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. 

Marketing online tổng thể còn giúp doanh nghiệp theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt view, lượt click, lượt người truy cập… từ những công cụ hiện đại như: ahrefs, google analytic, webmaster tool… Qua đó, doanh nghiệp có sự điều chỉnh, thay đổi chiến dịch cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ marketing online tổng thể

Sự phát triển như vũ bão của Internet đã dẫn đến sự thay đổi trong tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội, thương hiệu vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực đông đảo. Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, dịch vụ marketing online tổng thể thực sự trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

+ Tính tương tác cao tạo được phản ứng 2 chiều giữa nhà tiếp thị và khách hàng, giúp người làm tiếp thị hiểu và xử lý nhanh phản ứng của thị trường đồng thời giúp thương hiệu trở nên hiện đại, hợp thời hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

+ Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tùy biến uyển chuyển, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể được tiếp thị 24/24.

Dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

+ Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng dựa trên phân tích dữ liệu hành vi từ tệp khách hàng có sẵn của doanh nghiệp và từ Facebook, Google với số lượng người dùng cực lớn.

+ Cung cấp công cụ hữu hiệu nhất để bám đuổi khách hàng nhằm nuôi dưỡng thương hiệu với chi phí thấp nhất. Mỗi loại hình sẽ được áp dụng cho từng mục tiêu khác nhau với cách thể hiện và chỉ tiêu đánh giá khác nhau.

+ Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để cùng lúc có thể tác động đến cảm xúc của khách hàng và đồng thời kiểm soát được tâm trí họ bằng các phương tiện: email, web, điện thoại, TV…

Dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Các công cụ marketing online hiệu quả

Để làm tốt dịch vụ marketing online tổng thể cần phải thực hiện liên tiếp các công cụ marketing. Các công cụ marketing online bao gồm những gì? Đó là thiết kế website, Social Media Marketing (Mạng xã hội), Email Marketing, Tối ưu hóa SEO/SEM.

Thiết kế Website

Đối với bất kì 1 doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh online thì website được xem là bộ mặt thương hiệu. Nó chính là nơi để khách hàng vào tham quan, tìm hiểu và mua sắm cũng như đánh giá về các mặt hàng, dịch vụ của bạn. Chính vì thế đây là cách làm marketing online không thể thiếu.

Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ giúp trang web của bạn load nhanh hơn, có thiết kế độc đáo, thân thiện với người dùng. Từ nó, website sẽ trở thành cầu nối quan trọng giúp kết nối, chia sẻ thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Và bên cạnh đó, website của bạn khi được Google đánh giá tốt thì nói sẽ có rất nhiều lợi thế về lâu về dài.

Social Media Marketing

Với công nghệ phát triển như hiện nay, Social Media Marketing chính là giải pháp marketing online trên mạng xã hội. Nó chính là thứ không thể thiếu và được sử dụng như một thói quen khó thể bỏ của mọi người. Những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay là facebook, instagram, twitter, pinterest,…

Chính vì thế, mạng xã hội được xem là thị trường hấp dẫn cho việc bán hàng, quảng cáo marketing online,…Và đây chính là nền tảng cho dịch vụ marketing online ra đời.

Email Marketing

Đây chính là 1 trong các phương pháp marketing online hiệu quả. Đây là 1 giải pháp có hiệu quả cao mà chi phí lại khiêm tốn. Nó có thể tự động gửi đi từ 1000 đến 6000 tin nhắn hay email ở trong 1 giờ. Bên cạnh việc gửi tin nhắn đi ta còn có thể biết được những ai đã nhận được tin nhắn, ai chưa nhận được. Và từ đó có thể có báo thống kê chính xác và đánh giá được sự hiệu quả của chiến dịch.

Tối ưu hóa SEO/SEM

SEM (Search Engine Marketing) là việc Marketing ở trên các công cụ tìm kiếm, nó được phát triển rất mạnh mẽ. SEO chính là 1 nhánh nhỏ của SEM, nó chính là việc tối ưu ở trên các công cụ tìm kiếm như là Google.

Đây là giải pháp nâng cao hiệu quả marketing online. Khi thời gian mà người ta sử dụng mạng xã hội tăng thì nó đồng nghĩa rằng cơ hội của SEM sẽ tăng lên. Khi 1 doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa công dụng SEO thì SEM sẽ phát triển mạnh mẽ. Từ đó mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. 

ECP Media – Đơn vị làm dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Với gần 20 năm “thực chiến” trên nhiều dự án lớn, ECP Media là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp, với nhiều chiến lược hiệu quả, giúp doanh nghiệp nổi bật trên internet.

ECP Media được lãnh đạo bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, ECP Media sở hữu 8 đội nhóm truyền thông chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu bao gồm: Content, Kỹ thuật, Video, Thiết kế, SEO, Google, Facebook, Email Marketing. Nhờ đó, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ECP Media giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng, tối ưu doanh thu và chi phí, tăng hiệu quả từ truyền thông đa kênh, nâng tầm thương hiệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện những chiến dịch marketing tổng thể để tăng hiệu quả kinh doanh, tăng sự tương tác với khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan