Ẩm thực Vân Hồ

ECP Media tự hào đồng hành cùng Ẩm thực Vân Hồ khẳng định vị thế, nổi bật trên internet!

Ẩm thực Vân Hồ là một trong số ít những nhà hàng chứng kiến được sự đổi thay của lịch sử bia hơi Hà Nội, và đặc biệt lưu giữ được sự tinh túy của ẩm thực Việt.

Nhà hàng Ẩm thực Vân Hồ tiền thân là cửa hàng bia hơi trực thuộc công ty ăn uống Vân Hồ. Trong quá trình phát triển, Vân Hồ đã hình thành được một mạng lưới các nhà hàng đẳng cấp tại Hà Nội.

Nhà hàng Ẩm thực Vân Hồ

Ra đời từ những năm 90 trên phố Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bia Vân Hồ năm nào giờ đã trở thành một nhà hàng có tiếng trong làng ẩm thực Việt. Ẩm thực Vân Hồ là kết tinh ẩm thực của mảnh đất Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đến với nhà hàng Ẩm thực Vân Hồ, thực khách sẽ thực sự cảm nhận được hết sự tinh túy trong việc chọn lựa thực phẩm và cách chế biến có một không hai.

Ẩm thực Vân Hồ – Kết tinh ẩm thực của mảnh đất Hà Nội ngàn năm văn hiến

Những món ăn của ẩm thực Vân Hồ mang đặc trưng Á Đông thuần Việt, được chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Không chỉ thu hút thực khách bằng những món ăn ngon – lạ – hấp dẫn, mà Ẩm thực Vân Hồ còn đem đến cho thực khách sự thoải mái trong cách phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình.

Ẩm thực Vân hồ ghi điểm bởi phong cách phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình

Đặc biệt, Vân Hồ cũng hiểu rằng, bia hơi Hà Nội không chỉ đơn giản là bia, là thức uống giải khát mà còn là nét văn hóa không thể trộn lẫn của mảnh đất nghìn năm văn hiến. Với quan niệm đó, Ẩm thực Vân Hồ đã và đang tiếp tục chặng đường gìn giữ hơi thở của bia hơi Hà Thành xưa trong từng dịch vụ, từng sản phẩm của mình.

Chính sự khác biệt tinh tế ấy đã khiến cho thực khách đến với Vân Hồ ngày một đông hơn. Tạo nên một thương hiệu bia hơi khó phai trong lòng khách hàng ,dù chỉ mới lần đầu ghé đến nơi đây.

ECP Việt Nam hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng Hoa Việt Pháp trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Chi tiết thông tin xem tại: http://amthucvanho.com.vn/

 

Tin liên quan