Bảo hiểm tự động LIAN

LIAN – một sản phẩm của Bảo hiểm Viễn Đông được sáng lập bởi Madam Đỗ Liên, đây là ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam. Với slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Bảo hiểm tự động LIAN

Bảo hiểm tự động LIAN – Sản phẩm của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)

Ứng dụng LIAN sinh ra với mục đích nhằm đem đến một trải nghiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h. LIAN giúp người dùng có thể tham gia bảo hiểm, phòng tránh rủi ro một cạnh tiện lợi, an toàn, minh bạch và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi; giúp những người khai thác có thể tăng mức thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

LIAN cung cấp 8 gói sản phẩm:

  • Sản phẩm Chăm sóc phái đẹp
  • Sản phẩm An tâm nghệ sĩ
  • Sản phẩm Cháy nổ nhà, chung cư
  • Sản phẩm Du lịch trong nước
  • Sản phẩm trọn gói hộ gia đình
  • Sản phẩm Tai nạn cá nhân
  • Sản phẩm An tâm giáo viên
  • Sản phẩm An tâm lái xe

Bảo hiểm tự động LIAN

Madam Đỗ Liên – nhà sáng lập LIAN

Không chỉ cung cấp những sản phẩm bảo hiểm hữu ích, cần thiết cho mỗi người, khi sử dụng ứng dụng bảo hiểm LIAN, bạn còn được sử dụng rất nhiều tiện ích khác như gửi quà tặng âm nhạc cho người thân yêu; nghe những tin tức nóng hổi trên báo đài; nghe những câu chuyện, những cuốn sách hay; tra cứu giá xe ô tô; tra cứu thông tin của ô tô và tra cứu thông tin bảo hiểm y tế.

Với công nghệ hiện đại, bảo mật an toàn, ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đã và đang giúp cho tất cả mọi người có thể bảo vệ bản thân mình và những người thân yêu một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện.

ECPVietnam hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng Bảo hiểm LIAN

Xem thêm chi tiết tại https://lianvass.com/

 

Tin liên quan