Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến

ECP Media đồng hành cùng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến trong việc khẳng định vị trí là hệ thống phân phối đồng hồ, kính mắt chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến là cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ và kính mắt chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Trong suốt hơn 30 năm tồn tại, Hùng Tiến đã, đang và sẽ tiếp tục con đường mang vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ, kính mắt cao cấp và chất lượng đến với khách hàng.

Cửa hàng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến đã tồn tại trên mảnh đất Ngọc Lâm ở quận Long Biên ngót nghét cũng gần 30 năm. Nối tiếp nghề sửa chữa đồng hồ truyền thống của gia đình, chủ cửa hàng là anh Phạm Hùng Tiến đã thực hiện song song việc bán và sửa chữa đồng hồ.

Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến

Tại cửa hàng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay, đồng hồ đôi, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ báo thức hay đồng hồ cây phát nhạc… theo sở thích.

Một điều quan trọng là 100% sản phẩm tại cửa hàng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến đều là hàng chính hãng. Cửa hàng đã nhận được những giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền từ các hãng đồng hồ nổi tiếng như Seiko 5, Orient, Citizen, Casio… 

Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến

Cùng với thời gian tìm hiểu về đồng hồ, anh Hùng Tiến – chủ cửa hàng cũng tìm hiểu thêm về lĩnh vực kính mắt để kinh doanh. Anh đã đi học thêm các khóa đào tạo chuyên ngành về mắt, kính và đã được chứng nhận của kỹ thuật viên khúc xạ (kính cận – loạn – viễn).

Không chỉ riêng mặt hàng đồng hồ, Hùng Tiến còn là chính là đại lý cấp I của nhiều thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó phải kể đến thương hiệu Celine Dion, Montblanc, Rayban, Burberry… với đầy đủ giấy tờ chứng thực quyền phân phối kính mắt chính hãng từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm tại Hùng Tiến.

Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến

Đặc biệt, đến với Hùng Tiến, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sự tận tình, chu đáo và am hiểu các thương hiệu đồng hồ, kính mắt của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để chọn được chiếc kính vừa chất lượng, vừa phong cách, vừa phù hợp với túi tiền của mình. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên chất lượng của cửa hàng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến.

Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến

Hiện nay, tất cả sản phẩm đồng hồ, kính mắt chính hãng của Hùng Tiến đều có mức giá hợp lý, từ bình dân, tầm trung cho đến cao cấp, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như thu nhập của nhiều khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng từ chất lượng đến giá cả sẽ góp phần nâng cao uy tín của Hùng Tiến, giúp Hùng Tiến khẳng định vị trí là hệ thống phân phối đồng hồ, kính mắt chính hãng hàng đầu Việt Nam.

ECP Media tự hào là hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng Đồng hồ – Kính mắt Hùng Tiến.

>>>Xem thêm: 5 bước xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tin liên quan