HADTECON .,JSC

ECP Media đồng hành cùng HADTECON .,JSC trên hành trình kiến tạo phong cách sống mới cho người Việt.

Với mong muốn đưa lối sống xanh của người Nhật về Việt Nam, Công ty công nghệ xây dựng HAD Quốc tế – HADTECON .,JSC đã tiên phong phát triển nhà lắp ghép Nippon House.

HADTECON .,JSC là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, cơ điện với 16 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc… Hiện nay, sản phẩm chính của HADTECON .,JSC là tường, mái, trần Panel cách nhiệt, các vật liệu nội ngoại thất Nhật Bản và đặc biệt là nhà lắp ghép cao cấp Nippon House.

Dự án HADTECON

Nhà lắp ghép Nippon House là thương hiệu nhà lắp ghép Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm là thành quả của sự hợp tác giữa HADTECON .,JSC và Tập đoàn Takasyou – đơn vị cung cứng phần lớn thị phần nhà lắp ghép tại “đất nước mặt trời mọc”. 

Dự án HADTECON

So với nhà bê tông truyền thống, nhà lắp ghép Nippon sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian xây dựng. Đồng thời, với thiết kế đa dạng và giàu tính thẩm mỹ, Nippon House có thể đáp ứng nhiều phong cách thiết kế cũng như sở thích của chủ nhân. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và có thể dễ dàng di chuyển hay tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Dự án HADTECON

Có thể nói, chọn Nippon House chính là lựa chọn lối sống mới hiện đại và phù hợp với xu thế toàn cầu. Đặc biệt, mô hình này còn là lựa chọn lý tưởng cho những start-up có dự định kinh doanh dịch vụ lưu trú như homestay, bungalow, resort, villa cao cấp; chủ đầu tư các dự án bất động sản muốn xây dựng văn phòng bán hàng, nhà điều hành… 

ECP Media tự hào là hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng HADTECON .,JSC.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.nisseihouse.com/

Tin liên quan