Hoa Việt Pháp

Hoa Việt Pháp là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới phân phối hoa tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước và tới 150 quốc gia trên thế giới.

Công ty Hoa Việt Pháp được thành lập vào năm 2001 bởi nữ CEO tài ba Ngô Thị Hồng An. Là thành viên chính thức của Hiệp hội hoa thế giới – Interflora, Hoa Việt Pháp hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới giao hoa tới 63/63 tỉnh thành trên cả nước và 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hoa Việt Pháp

Từng sản phẩm tại hoa Việt Pháp đều được chăm chút cẩn thận bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên tài năng, là những kỹ sư, cử nhân kinh tế, tài chính cùng nhiều cộng tác viên là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, bài trí hoa, Hoa Việt Pháp mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ liên quan tới hoa tươi trang trí, bao gồm: hoa lan hồ điệp trồng theo công nghệ mới, hoa chúc mừng, hoa tươi trang trí sự kiện, hoa chia buồn,…

Lựa chọn Hoa Việt Pháp, khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm đảm bảo đủ 3 tiêu chí “đẹp – sang  trọng – hợp ý” mà còn được phục vụ nhiệt tình, được tư vấn chi tiết.

Hoa Việt Pháp

Sản phẩm chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo… là “chìa khóa” tạo nên thành công nổi bật của Hoa Việt Pháp

Hơn 18 năm thăng trầm với nghề làm đẹp cho đời, thành tựu lớn nhất mà Hoa Việt Pháp đạt được chính là sự tin tưởng, tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Xuân Hòa… cùng hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đều là những khách hàng thường xuyên, chọn Hoa Việt Pháp là nhà cung cấp dịch vụ chính thức.

ECP Việt Nam hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng Hoa Việt Pháp trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Chi tiết thông tin xem tại: http://hoa.vn/

 

 

Tin liên quan