Toàn Tiến Housing

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, hiện Toàn Tiến Housing là đơn vị sở hữu gần 600 căn hộ ở các khu vực “vàng” tại Hà Nội, cung cấp những căn hộ cao cấp tạo cho khách hàng cảm giác như đang được sống trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

Toàn Tiến Housing là đơn vị cung cấp gần 600 căn hộ cho thuê từ trung bình đến cao cấp, trải dài ở tất cả những khu vực “vàng” của Hà Nội. Đó là những căn hộ mang phong cách Nhật Bản nằm trên con phố Trần Quốc Toản, Đào Tấn, Trương Hán Siêu…; là những căn hộ với kiến trúc và nội thất tinh tế, sang trọng, mang đậm chất resort nằm ven hồ Tây thơ mộng; hay là những căn hộ ấm áp, nhỏ xinh trên các dãy phố Linh Lang, Ngọc Khánh, Kim Mã…

Toàn Tiến Housing

Toàn Tiến Housing cung cấp gần 600 căn hộ tại Hà Nội

Đặc biệt, tất cả các căn hộ của Toàn Tiến Housing đều đã được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi phục vụ cuộc sống như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, giường tủ, bếp nấu, bát đũa,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất.

Với slogan: “Your Home. Our Care”, các du khách từ nước ngoài đến đây hay những ai đi công tác, đi du lịch và chọn thuê căn hộ của Toàn Tiến thì luôn có cảm giác như đang ở ngôi nhà thứ 2 của mình. Toàn Tiến Housing luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất, bởi vậy đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, kể cả sáng sớm hay lúc nửa đêm, bất cứ khi nào khách hàng cần, nhân viên của Toàn Tiến đều có mặt.

Toàn Tiến Housing

Toàn Tiến Housing

Toàn Tiến Housing

Toàn Tiến Housing

Không gian bên trong một căn hộ của Toàn Tiến Housing

Chính những nội thất tiện nghi, sang trọng và sự chăm sóc chu đáo đã khiến cho các khách hàng tin tưởng và lựa chọn Toàn Tiến là nơi ở của mình.

ECPVietnam rất hân hạnh là đơn vị truyền thông online tổng thể đồng hành cùng Toàn Tiến Housing.

Xem thêm chi tiết tại: http://toantienhousing.vn/

Tin liên quan