Ychi Việt Nam

ECP Media đồng hành cùng Ychi Việt Nam trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí!

Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Ychi Việt Nam được thành lập từ tháng 02/2010, và là tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng DIM Việt Nam. Hiện nay, Ychi Việt Nam đang là một doanh nghiệp dẫn đầu về các sản phẩm Vách kính kiến trúc – Cửa tự động cho các công trình lớn trong nước và dự án nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Ychi Việt Nam

Nhờ sự quy tụ của các kỹ sư đầu ngành và dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Ychi Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm đột phá về công nghệ, nhằm giảm giá thành và nâng cao năng suất lao động mang tới sản phẩm giá trị cao cho khách hàng. Các sản phẩm đến từ Ychi Việt Nam cũng được áp dụng các hệ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đạt quy chuẩn quốc tế, nên đã nhận được nhiều sự ưu ái đến từ khách hàng. 

Buồng khử khuẩn toàn thân tự động – sản phẩm mới của Ychi Việt Nam

Đối với các sản phẩm mang thương hiệu Ychi Việt Nam, sẽ luôn đảm bảo được sản xuất từ vật liệu inox sus 304 nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc. Bởi những tính năng vượt trội như chống gỉ, bào mòn hay độ bền, độ bóng của inox 304, thì luôn đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ đó, mà sản phẩm của công ty luôn được các khách hàng lựa chọn và tin dùng sau trong hơn 20 năm nay.

Đồng thời, Ychi Việt Nam cũng nhận được những dự án lớn, khẳng định được tên tuổi trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước như Hosiden, Yungtech, Doosung Tech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc… Điều này cũng đã nói lên tất cả những tâm huyết, cố gắng của Ychi Việt Nam đặt vào các sản phẩm.

Dự án Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT của Ychi Việt Nam

Ngoài ra, Ychi Việt Nam cũng đang phát triển thêm các mẫu sản phẩm như cửa phòng sạch, cửa chì bệnh viện… và các dịch vụ gia công kim loại cao cấp. Từ đó, giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn trong sản phẩm với mức giá thành tốt nhất.

Ychi Việt Nam – nỗ lực không ngừng nghỉ

Luôn trung thành với tôn chỉ “Tư duy đột phá, sáng tạo không ngừng”, cán bộ công nhân viên công ty Ychi Việt Nam vẫn luôn nỗ lực hàng ngày, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty truyền thông online uy tín ECP Vietnam hân hạnh trở thành đối tác cung cấp dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp Ychi Việt Nam, giúp doanh nghiệp ngày càng trở nên nổi bật trên internet.

Bạn có thể xem thêm các thông tin về Ychi Việt Nam tại: https://cuatudong.org/

Tin liên quan